Advertisement

header ads

Báo Thanh Niên: Mua áo Đoàn Văn Hậu ở trang web Heerenven tiếng Hà Lan, giá đắt 'hoảng hồn'

Đoàn Văn Hậu đang gây ra cơn sốt với người hâm mộ Việt Nam, không khó hiểu khi nhiều người muốn mua áo đấu Heerenven chính hãng, in tên và số 15 của Hậu. Trang web của CLB Heerenveen đăng bán công khai, nhưng giá của 1 chiếc áo là rất 'chát' với fan Việt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://video.thanhnien.vn/the-thao/mua-ao-doan-van-hau-o-trang-web-heerenven-tieng-ha-lan-gia-dat-hoang-hon-141172.html

Khoảng gần 4 triệu để sở hữu một chiếc áo đấu của Văn Hậu, mức giá khiến sinh viên học sinh tại Việt Nam phải lắc đầu, người khá giả chắc cũng phải đắn đo kĩ lưỡng.

Áo đấu của Đoàn Văn Hậu được trưng bày tại Hà Lan - Ảnh: Đắc Văn

Mức giá trên bao gồm cả phí vận chuyển từ nước ngoài và đến tận tay người mua, đó là một nguyên nhân của cái giá cao "chót vót". Bóng đá phải mang tính thương mại, đây là điều đương nhiên với những nền túc cầu chuyên nghiệp. Việc bán áo đấu, phụ kiện luôn là một phần trong chiến lược chuyển nhượng. Và thương vụ Heerenven - Hà Nội - Đoàn Văn Hậu không phải là ngoại lệ!

Trần Tuấn Anh

Tìm kiếm:✨

  • CLB Heerenveen, Đoàn Văn Hậu, Văn Hậu, ĐẮC VĂN, Giá đắt, Hoảng hồn, Hà lan, Bán công khai, Chót vót, Áo đấu, Chát, Phí vận chuyển, Việt, Kĩ lưỡng, Chính hãng, Cơn sốt, Đắn đo, Khá giả, Tận tay, Khó hiểu

Post a Comment

0 Comments