Advertisement

header ads

Báo SGĐT: Lộ diện siêu xe uy lực Lamborghini

Hãng xe thể thao nổi tiếng Lamborghini hé lộ những hình ảnh đầu tiên của chiếc siêu xe sử dụng động cơ hybrid mới nhất được trưng bày tại triển lãm xe Frankfurt ở Đức trong tuần tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGĐT, nguồn bài: http://saigondautu.com.vn/cong-nghe/lo-dien-sieu-xe-uy-luc-lamborghini-71882.html

Theo Lamborghini, mẫu xe mới này có tên Sían (tia chớp), là dòng xe nhanh nhất và uy lực nhất hãng từng sản xuất. Động cơ lai hybrid của chiếc Sían này là sự kết hợp giữa động cơ V12 truyền thống 774 mã lực và động cơ điện 34 mã lực cho phép nó tăng tốc từ 0 lên đến 90 km/h chỉ trong vòng 3 giây và đạt vận tốc tối lên đến 350 km/h.

Bên cạnh đó, động cơ điện nhỏ gọn còn cho phép Sían có thể giảm lưu lượng điện, giảm thiếu cảm giác bị giật khi chuyển số.

Hãng cho biết chỉ duy nhất 63 chiếc (nhằm kỷ niệm năm thành lập hãng xe Lamborghini, 1963) được sản xuất và bán trên thị trường. Hiện tất cả 63 chiếc Sían đều được đặt hàng và Lamborghini vẫn chưa công bố giá thành chính xác của chiếc siêu xe uy lực này, nhưng theo các chuyên gia siêu xe ước tính con số có thể lên đến hàng triệu USD.

Thiên Bảo

Tìm kiếm:✨

  • V12, Lamborghini, Triển lãm xe, Hybrid, Uy lực, Động cơ điện, Frankfurt, Siêu xe, Tia chớp, Lộ diện, Đạt vận tốc, Hãng xe, Chưa công bố, Mã lực, Hé lộ, Lưu lượng, Trưng bày, Động cơ, Đặt hàng, Giá thành

Post a Comment

0 Comments