Advertisement

header ads

Báo ĐS&PL: Siêu xe gần 4 triệu USD của Bugatti đạt kỷ lục khi 'cháy hàng' chỉ trong một buổi tối

Bugatti chỉ mất đúng một buổi tối để bán gần hết phiên bản giới hạn của siêu xe Chiron có vận tốc kỷ lục.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/oto-xemay/the-gioi-xe/sieu-xe-gan-4-trieu-usd-cua-bugatti-dat-ky-luc-khi-chay-hang-chi-trong-mot-buoi-toi-a292993.html

Theo hãng tin Bloomberg, vừa qua, tại Molsheim, Pháp, ngay trước thềm Triển lãm Ôtô Frankfurt - CEO Stephan Winkelmann của Bugatti công bố kế hoạch sản xuất 30 chiếc Chiron thuộc phiên bản đặc biệt nói trên.

Ngay lập tức, ông Winkelmann nhận được đơn hàng đặt mua của 7 chiếc xe trong số này. Ông kỳ vọng số xe còn lại sẽ sớm được bán hết.

Siêu xe Bugatti "cháy hàng". Ảnh: Bloomberg

Siêu xe Bugatti Chiron Super Sport 300+. Ảnh: Bloomberg

Được biết, phiên bản mang tên Chiron Super Sport 300+ của Bugatti là siêu xe đầu tiên trên thế giới đạt vận tốc trên 300 dặm/giờ. Chiếc xe này có một số điều chỉnh và dài hơn 20 cm so với bản trước của Chiron, và có giá 3,5 triệu Euro, tương đương khoảng 3,9 triệu USD.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn, ông Winkelmann cho biết, Bugatti đang tính sẽ huy động vốn cho phiên bản tiếp theo của Chiron, sau khi "người anh em" Porsche phát hành hối phiếu để huy động vốn cho việc phát triển và sản xuất phiên bản chạy điện của siêu xe Taycan. Tuy nhiên, theo ông Winkelmann, việc sản xuất một phiên bản chạy điện của Chiron là bất khả thi.

CEO Stephan Winkelmann. Ảnh: Bloomberg

Winkelmann cũng nói về ý tưởng hợp nhất tất cả các thương hiệu xe cao cấp của VW, bao gồm Bugatti, Lamborghini, Bentley, Ducati và Porsche, vào làm một trong khi đó từ chối bình luận kế hoạch niêm yết thương hiệu Bugatii trên sàn chứng khoán.

Vũ Đậu (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Bugatti, TAYCAN, Bugatti Chiron Super Sport 300, Chiron Super Sport 300, Stephan Winkelmann, Triển lãm Ôtô Frankfurt, Molsheim, Hối phiếu, Siêu xe, Lamborghini, Dặm trên giờ, Chạy điện, Vũ Đậu, Porsche, Ducati, Buổi tối, Gần hết, Bentley, Đạt vận tốc, Vận tốc

Post a Comment

0 Comments