Advertisement

header ads

Báo ĐS&PL: Giá rẻ 'giật mình' ô tô Suzuki có 113 triệu có gì hay?

Ô tô SUV cỡ nhỏ Maruti Suzuki S-Presso sẽ được ra mắt ở Ấn Độ vào ngày 30/9 tới, mức giá dự kiến từ khoảng 3,3-4,5 lakh (113 triệu đồng).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/oto-xemay/gia-re-giat-minh-o-to-suzuki-co-113-trieu-co-gi-hay-a294167.html

Maruti Suzuki vừa chính thức tiết lộ hình ảnh của chiếc SUV siêu nhỏ sắp ra mắt thị trường Ấn Độ trong một teaser. Teaser này xác nhận một số chi tiết thiết kế của mô hình mới sẽ được bán thông qua các cửa hàng Arena của Maruti Suzuki.

Maruti S-Presso có mặt trước vuông vức với nắp ca-pô cao, và đèn pha (dường như là các đơn vị halogen) hợp nhất vào lưới tản nhiệt mỏng. Các yếu tố chrome góc cạnh trong lưới tản nhiệt giống hệt với mẫu Vitara Brezza lớn hơn, đèn LED HID được đặt bên dưới đèn pha, phù hợp với chủ đề micro-SUV (SUV siêu nhỏ) của S-Presso.

Với kích thước 3.565mm, Maruti Suzuki S-Presso dài hơn 20 mm so với Alto K10, nhưng ngắn hơn 114mm so với Renault Kwid. Sự khác biệt đáng kể về chiều dài này cũng có nghĩa là S-Presso có chiều dài cơ sở ngắn hơn 42mm so với Renault Kwid.

Ô tô SUV cỡ nhỏ Maruti Suzuki S-Presso.

Cấu hình bên cạnh phần lớn là đơn giản, nhưng rõ ràng S-Presso là một chiếc xe cao và khoảng sáng gầm 180mm của nó gần tương đương với Kwid – mẫu xe cùng phân khúc tại Ấn Độ.

Chiều rộng của Maruti Suzuki S-Presso là1.520mm, hẹp hơn 59mm so với Renault (1.579mm). Nhưng Maruti Suzuk S-Presso xếp ở vị trí khá cao nếu so về chiều cao. Ở mức 1.564mm, Maruti Suzuk S-Presso cao hơn 86mm so với Renault Kwid. Lợi ích về chiều cao sẽ giúp chiếc Maruti Suzuk S-Presso có nhiều khoảng trống hơn ở bên trong.

Các đặc điểm thiết kế đáng chú ý khác của S-Presso bao gồm vòm bánh trước nổi bật, cột B bôi đen và các gờ cơ bắp. Teaser cũng cho thấy xe có tay nắm cửa kiểu cánh, đèn báo rẽ được gắn trên chắn bùn phía trước và vỏ bánh xe thép.

Các thiết bị an toàn như ABS, túi khí phía người lái, cảm biến đỗ xe phía sau, nhắc nhở dây an toàn, đồng hồ tốc độ kỹ thuật số và hệ thống cảnh báo tốc độ sẽ là tiêu chuẩn trên các phiên bản.

Một túi khí hành khách phía trước sẽ là thiết bị tiêu chuẩn trên VXi + (và là tùy chọn trên tất cả các biến thể khác), cũng như hệ thống thông tin giải trí SmartPlay Studio với nhận dạng giọng nói, điều khiển gắn trên vô lăng, khay bưu kiện phía sau, ORVM màu cơ thể và tay nắm cửa, ổ cắm phụ kiện 12V. Sẽ không có bánh xe hợp kim trên bất kỳ biến thể nào và đây là lý do khiến mẫu xe có mức giá thấp.

Khi được ra mắt vào ngày 30 /9/ 2019, giá S-Presso được dự kiến sẽ dao động trong khoảng 3,3-4,5 lakh (113 triệu – 152 triệu đồng).

Kiều Trang (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Maruti Suzuki S-Presso, Renault KWID, Maruti Suzuki, Alto K10, ORVM, LED HID, SmartPlay Studio, Suzuki, Vitara Brezza, Nắm cửa, Bôi đen, Teaser, ABS, Công tơ mét, SUV, Bưu kiện, Cỡ nhỏ, Giật mình, Siêu nhỏ, Renault

Post a Comment

0 Comments