Advertisement

header ads

Báo ĐS&PL: Bên trong showroom toàn siêu xe đeo biển số 'khủng' tại Lào

Tại thủ đô Viêng Chăn (Lào), đoàn tiền trạm cho Asean Rally 2020 đã ghé thăm một showroom siêu xe cực hoành tráng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/oto-xemay/ben-trong-showroom-toan-sieu-xe-deo-bien-so-khung-tai-lao-a292921.html

Hành trình Đông Nam Á - Asean Rally 2020 sẽ được tổ chức vào tháng 10/2020 với lộ trình Đà Nẵng - Quảng Trị - Savannakhet - Viêng Chăn (Lào) - Nong Khai - Bangkok (Thái Lan) - Siem Reap - Phnom Penh (Campuchia) và kết thúc tại Tây Ninh.

Asean Rally 2020 sẽ là hành trình siêu xe lớn nhất của Việt Nam từ trước đến nay khi quy tụ 2 nhóm chơi xe nổi tiếng là Car Passion Team và Gia Lai Team.

Ngoài ra, một số siêu xe đến từ các nước lân cận như Lào, Campuchia, Thái Lan cũng có thể góp mặt tại Asean Rally 2020.

Trong chuyến đi tiền trạm cho Asean Rally 2020, đoàn xe Việt Nam đã thực hiện lộ trình qua Lào và hiện dừng chân tại Thái Lan.

Tại thủ đô Viêng Chăn (Lào), đoàn tiền trạm đã ghé thăm một showroom siêu xe khá hoành tráng.

Những mẫu siêu xe đang hot tại Việt Nam đều bắt gặp tại showroom này. Đơn cử là bộ đôi Lamborghini Urus và Aventador.

Chiếc Urus màu vàng biển số tứ quý 1 này sở hữu khá nhiều chi tiết carbon ở ngoại thất.

Chiếc Aventador màu xám độc này cũng sở hữu một số chi tiết khí động học bằng carbon như hốc gió trước, ốp sườn... Ngay sát bên cạnh chiếc Aventador là siêu phẩm Rolls-Royce Phantom VIII.

Siêu xe McLaren 720S đang là mốt chơi mới của nhiều đại gia các nước Đông Nam Á. Dự kiến, mẫu này cũng góp mặt cuộc hội ngộ siêu xe 6 nước năm 2020.

Lamborghini Aventador LP700-4 biển tứ quý màu trắng sang trọng bên cạnh Ferrari 458 Italia

McLaren của trưởng đoàn Car & Passion Hứa Hà Phương ghé thăm nhóm chơi siêu xe tại Lào trong chặng tiền trạm cho Asean Rally

Cự Giải (T/h)

Tổng hợp từ Zing.vn, VietNamnet

Tìm kiếm:✨

  • Asean Rally 2020, Asean Rally, Đoàn Car, Rolls-Royce Phantom VIII, McLaren 720S, Tiền trạm, Nong Khai, Showroom, Viêng Chăn, Lamborghini Aventador LP700-4, Savannakhet, Ferrari 458 Italia, Lamborghini Urus, Siêu xe, Xiêm Riệp, Tứ quý, Biển số, Mclaren, Ghé thăm, Các-bon

Post a Comment

0 Comments