Advertisement

header ads

Báo PLO: Xpander, Vios bán đắt khách nhất Đông Nam Á

Nhiều mẫu xe đắt khách tại Việt Nam cũng nằm trong top 10 mẫu ô tô bán chạy nhất khu vực Đông Nam Á.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/xe-va-luat/xpander-vios-ban-dat-khach-nhat-dong-nam-a-859688.html

Theo số liệu thống kê của Focus2move, kết thúc 6 tháng đầu năm 2019 các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á đã tiêu bán ra tổng cộng 1.659.850 xe, tăng 2,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, Thái Lan được xem là thị trường lớn nhất trong khu vực.

Toyota Hilux đã trở thành mẫu ô tô bán chạy nhất khu vực Đông Nam Á trong 6 tháng đầu năm 2019, với hơn 100.000 chiếc xe được bán ra thị trường. Toyota Hilux hiện đang được sản xuất tại Thái Lan, đây cũng là thị trường lớn nhất của mẫu xe bán tải này, mẫu xe này cũng đang bán tại Việt Nam.

Mẫu xe bán tải thứ hai Isuzu D-Max đạt doanh số bán 86.651 xe trong khu vực Đông Nam Á trong nửa đầu năm 2019.

Sáu tháng đầu năm 2019, thị trường ô tô Đông Nam Á có doanh số bán hàng hơn 1,6 triệu chiếc.

Mẫu ô tô cỡ nhỏ giá rẻ của thương hiệu ô tô Malaysia bất ngờ góp mặt trong danh sách 10 xe bán chạy nhất Đông Nam Á là Perodua Axia với doanh số nửa đầu năm 2019 hơn 66.000 xe.

Toyota Vios hơn 54.000 xe, Mitsubishi Xpander đạt doanh số bán 57.000 xe tại Đông Nam Á, riêng tại Việt Nam, hai mẫu xe này đã bán được hơn 10.000 xe.

Ngoài ra còn có nhiều mẫu xe bán chạy tại Việt Nam từ Honda City, Toyota Innova, Toyota Fortuner, Ford Ranger cũng bán chạy trên thị trường Đông Nam Á.

Riêng mẫu xe Toyota Avanza dù bán ế ẩm tại Việt Nam nhưng tại các nước khác trong khu vực Asean lại rất đắt khách.

QUANG HUY

Tìm kiếm:✨

  • XPANDER, Perodua Axia, Đắt khách, Toyota Vios, Toyota Hilux, Toyota Avanza, Isuzu D-Max, Mitsubishi Xpander, Bán chạy, Toyota Innova, Honda City, Toyota Fortuner, Ford Ranger, Ế ẩm, Doanh số, Nửa đầu, Thị trường ô tô, Đông Nam Á, Mẫu xe, Cỡ nhỏ

Post a Comment

0 Comments