Advertisement

header ads

Báo PLO: Bảng giá Kia tháng 9: Sedona ưu đãi khủng lên đến 60 triệu

Bước vào tháng 9, Kia Việt Nam cập nhật nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng khi mua các dòng xe Kia như Morning, Cerato, Optima, Sorento, Sedona...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/xe-lai/the-gioi-xe/bang-gia-kia-thang-9-sedona-uu-dai-khung-len-den-60-trieu-856814.html

Kia Sedona tiếp tục là mẫu xe được ưu đãi cao nhất lên đến 60 triệu đồng. Ngoài ra, những mẫu Kia khác như Cerato, Morning, Optima... cũng cung cấp nhiều gói ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể, khách hàng khi mua Kia Sedona sẽ nhận được ưu đãi khủng với tổng trị giá lên đến 60 triệu đồng bao gồm: Ưu đãi giá, màn hình, gối đầu, camera hành trình, phụ kiện tiện ích áp dụng tùy từng phiên bản. Kia All-New Cerato cũng không kém hấp dẫn khi gói ưu đãi lên đến 30 triệu đồng bao gồm: Gói quà tặng phụ kiện cao cấp chính hãng kèm ưu đãi giá bán tùy từng phiên bản. Dòng Kia Morning cũng có gói ưu đãi dành cho khách hàng lên đến 20 triệu đồng bao gồm: Ưu đãi giá, phụ kiện tiện ích, gói dịch vụ bảo dưỡng miễn phí hai năm hoặc 20.000 km tùy điều kiện nào đến trước. Các mục bảo dưỡng miễn phí bao gồm miễn phí kiểm tra xe tổng quát, thay nhớt động cơ, lọc nhớt.

Kia Sedona với ngoại thất sang trọng cùng nội thất tiện nghi tiếp tục khẳng định vị trí của mình khi doanh số bán ra ước tính hơn 8.500 xe.

Ngoài ra, khách hàng khi mua các dòng Kia như Rondo, Optima, Sorento cũng sẽ nhận được các gói ưu đãi hấp dẫn với tổng trị giá 15-30 triệu đồng bao gồm: Ưu đãi giảm giá, phụ kiện cao cấp chính hãng áp dụng tùy từng dòng xe và phiên bản.

Bên cạnh đó, nhiều phiên bản của các dòng xe cũng áp dụng mức giá mới như Kia Sorento 2.4 GAT Premium với giá bán 899 triệu đồng, thấp hơn giá niêm yết tháng 8 đến 20 triệu đồng. Kia Sedona 2.2 DAT Deluxe cập nhật giá mới 1.099 triệu đồng, giảm 30 triệu đồng so với giá niêm yết tháng 8; Kia Morning số tự động mới áp dụng giá bán hấp dẫn 329 triệu đồng, giảm 10 triệu đồng so với giá niêm yết tháng 8.

Bảng giá Kia tháng 9-2019:

THANH CƯỜNG

Tìm kiếm:✨

  • Kia All-New Cerato, Kia Sedona, Kia Việt Nam, Giá niêm yết, Gối đầu, Kia Morning, Dòng xe, Phụ kiện, Chính hãng, Bảo dưỡng, Ưu đãi, Tổng quát, Khủng, Ngoại thất, Tháng 8, Doanh số, Thấp hơn, Tiện ích, Giá bán, Miễn phí

Post a Comment

0 Comments