Advertisement

header ads

Báo Ôtô Xe Máy: Gần 94.000 xe Chevrolet Trax bị triệu hồi vì nguy cơ gãy tay đòn càng trước

General Motors đã đưa ra thông báo triệu hồi 93.693 xe Chevrolet Trax đời 2015-2018 tại Mỹ vì tay đòn càng trước có nguy cơ nứt gãy, gây mất an toàn trong quá trình sử dụng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ôtô Xe Máy, nguồn bài: http://www.otoxemay.vn/tin-moi/gan-94-000-xe-chevrolet-trax-bi-trieu-hoi-vi-nguy-co-gay-tay-don-cang-truoc

Thực chất, đây là đợt triệu hồi mở rộng của các xe Chevrolet Trax. Hãng xe Mỹ cũng đã “gọi về xưởng” 112.958 chiếc SUV đời từ 2017 đến 2019 với nguyên nhân tương tự. Tổng cộng có 206,651 chiếc Trax được sản xuất từ ngày 1/7/2015 đến 4/4/2019 gặp phải lỗi này.

GM cho biết: Nhà cung cấp đã hàn không đúng cách khớp nối tại một hoặc cả hai càng trước của xe, nguy cơ gây nứt gãy. Kéo theo đó, các bánh xe có thể lệch hướng ra phía ngoài khiến người lái gặp khó khăn khi điều khiển phương tiện, thậm chí dẫn đến tai nạn.

Ban đầu, GM tuyên bố sự cố không liên quan đến các xe xuất xưởng trước tháng 7/2017. Tuy nhiên, hãng đã phải cân nhắc lại và quyết định mở rộng đợt triệu hồi trước khiếu nại của khách hàng. Phát ngôn viên Dan Flores của Chevrolet cho biết: Nhà sản xuất đã nhận được báo cáo về một vụ tai nạn nhưng không có thương tích nào liên quan đến vấn đề này.

Để khắc phục, GM sẽ liên hệ với các chủ sở hữu các xe bị ảnh hưởng. Các đại lý cũng sẽ tiến hành kiểm tra, thay thế miễn phí tay đòn nếu cần thiết.

Sau khi xuất hiện lần đầu tiên tại Triển lãm Ôtô Việt Nam 2016, Chevrolet Trax cũng được phân phối trên thị trường kể từ năm 2017. Tổng cộng đã có hơn 460 phương tiện được bàn giao cho người dùng Việt trước khi mẫu xe bị dừng nhập khẩu vào năm 2018. Ở thời điểm hiện tại, nhà phân phối chưa nhận được thông tin về đợt triệu hồi. Tuy nhiên, công ty cho biết sẽ sớm liên hệ với nhà sản xuất để có thông tin sớm nhất.

PV

Tìm kiếm:✨

  • Triệu hồi, Chevrolet Trax, Gãy tay, General motors, Lỗi, Nứt, Khớp nối, Đòn, Chevrolet, Gọi về, Xuất xưởng, Nhà phân phối, Việt, Bánh xe, Thương tích, SUV, Nhà cung cấp, Người lái, Nhập khẩu, Phát ngôn viên

Post a Comment

0 Comments