Advertisement

header ads

Báo Ôtô Xe Máy: Frankfurt Motor Show 2019: Lamborghini trưng bày 'siêu phẩm' Sian hoàn toàn mới

Trong khuôn khổ triển lãm Frankfurt Motor Show 2019 đang diễn ra tại Đức, hãng siêu xe đến từ Ý đã chính thức trình làng dòng siêu xe Hybrid mang tên Lamborghini Sian.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ôtô Xe Máy, nguồn bài: http://www.otoxemay.vn/tin-moi/frankfurt-motor-show-2019-lamborghini-trung-bay-sieu-pham-sian-hoan-toan-moi

Được biết, Lamborghini Sian được xây dựng dựa trên dòng xe Aventador của hãng. Tuy nhiên điểm nhấn đặc biệt của Sian đến từ hệ thống động cơ mild-Hybrid bao gồm động cơ xăng V12 6.5 và một mô-tơ điện 48V 34 mã lực.

Bên cạnh hệ thống động cơ Hybrid, Lamborghini Sian còn mang tới một nét mới lạ với việc không sử dụng hệ thống pin lithium-ion tương tự như các mẫu xe điện mà thay vào đó là siêu tụ điện – với trọng lượng nhẹ hơn 3 lần so với pin lithium-ion. Tổng cân nặng cho hệ thống động cơ điện và siêu tụ điện này ở mức 34 kg.

Tổng công suất của hệ thống động cơ mild-Hybrid được trang bị trên Lamborghini Sian là 808 mã lực, giúp xe có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong vòng 2,8 giây và tốc độ tối đa của xe ở mức 350 km/h.

Được biết sẽ có có 63 chiếc Lamborghini Sian được sản xuất trên toàn thế giới với mức giá khoảng hơn 2 triệu USD.

Phần đáy gương chiếu hậu sử dụng chất liệu carbon

Thíet kế la-zăng bắt mắt

Cụm đèn chiếu hậu ba bóng LED thiết kế bắt mắt

Như Loan

Tìm kiếm:✨

  • Lamborghini Sian, Frankfurt Motor Show 2019, Tụ điện, Lamborghini, Pin lithium-ion, Hybrid, Đèn chiếu, Mô tơ, Siêu xe, Siêu phẩm, Động cơ điện, Tổng công suất, Trưng bày, Động cơ xăng, Bắt mắt, Các-bon, Tốc độ tối đa, Trình làng, Mã lực, Cân nặng

Post a Comment

0 Comments