Advertisement

header ads

Báo Ôtô Xe Máy: Audi Việt Nam triệu hồi Q5 để thay thế xy-lanh phanh chính

Audi Việt Nam quyết định triệu hồi toàn bộ các xe Audi Q5 bị ảnh hưởng được sản xuất từ tháng 7/2018 đến tháng 3/2019 được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Lý do là trên dòng xe Audi Q5 được sản xuất trong một giai đoạn nhất định thì dầu xy-lanh phanh chính của hệ thống phanh thủy lực có thể bị rò rỉ trong suốt thời gian sử dụng và hệ thống phanh có khả năng hỏng hóc, dẫn đến nguy cơ xảy ra tai nạn trong quá trình chạy xe.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ôtô Xe Máy, nguồn bài: http://www.otoxemay.vn/tin-moi/audi-viet-nam-trieu-hoi-q5-de-thay-the-xy-lanh-phanh-chinh

Audi Việt Nam thông báo tại Việt Nam có 21 chiếc Audi Q5 trong diện ảnh hưởng cần được kiểm tra và thay thế xy-lanh phanh chính (nếu cần). Công ty Cổ phần Liên Á Quốc Tế - nhà phân phối chính thức của Audi tại Việt Nam - đang liên lạc trực tiếp tới từng chủ xe. Thời gian tiến hành kiểm tra và thay thế là 60 phút cho mỗi xe và hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, chức năng phanh khẩn cấp của phanh đỗ xe điện tử (EPB) không bị ảnh hưởng và vẫn có thể hoạt động để có thể dừng xe. Chưa có bất kỳ ghi nhận nào tại Việt Nam về việc xảy ra sự cố cho người sử dụng Audi Q5 liên quan đến sự cố nêu trên.

Đại diện Audi Việt Nam cho biết: Đối với các xe không được phân phối chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của AUDI AG, trách nhiệm triệu hồi xe về cơ bản thuộc về các cơ sở nhập khẩu. Tuy nhiên, Audi Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên hệ với AUDI AG, sau đó thực hiện kiểm tra và sửa chữa khi được sự chấp thuận từ AUDI AG. Quy trình này cũng áp dụng cho xe nhập khẩu theo dạng di chuyển tài sản hay các xe ngoại giao.

Chương trình triệu hồi sẽ kéo dài tới ngày 10/6/2021 và đã được đăng ký với Cục đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát.

Audi Q5 hoàn toàn mới được phân phối chính hãng tại Việt Nam từ tháng 8/2017 với giá bán từ 2-2,5 tỷ đồng. Xe trang bị động cơ 2.0 TFSI quattro, công suất 252 mã lực/5.000-6.000 vòng/phút và mô-men xoắn 370Nm ngay từ tua máy thấp 1.600 vòng/phút, giúp xe tăng tốc từ 0-100km/h trong 6,3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 237km/h.

Kim Hoàng

Tìm kiếm:✨

  • Audi Việt Nam, Audi AG, Hệ thống phanh thủy lực, Audi Q5, EPB, Triệu hồi, Audi, Phối hợp giám sát, Phanh, Nhà phân phối chính thức, Hỏng hóc, Phanh khẩn cấp, Hệ thống phanh, Thời gian sử dụng, Cục đăng kiểm việt nam, Chính hãng, Rò rỉ, Mô-men xoắn, Dòng xe, Tốc độ tối đa

Post a Comment

0 Comments