Advertisement

header ads

Báo Đời Sống Plus: Thêm một mẫu ô tô đẹp long lanh với giá hơn 300 triệu đồng gây 'sốt'

Chiếc ô tô Ameo GT Line của hãng Volkswagen sắp được ra mắt với giá bán từ 326 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/them-mot-mau-o-to-dep-long-lanh-voi-gia-hon-300-trieu-dong-gay-sot-75070-13.html

Hãng xe Đức Volkswagen tung ra chiếc ô tô Ameo GT Line tại thị trường Ấn Độ. Chiếc xe có các yếu tố thiết kế giống như 2 mẫu Polo và Vento GT Lines.

Chiếc xe có huy hiệu GT trên chắn bùn, cùng với các chi tiết màu đen ở mũ gương cánh, nóc xe và cánh lướt gió. Đồng thời, chiếc xe này cũng có màu sơn Sunset Red mới giống với Polo và Vento GT Line. Nhưng điểm không giống như Polo và Vento là Ameo GT Line không được cung cấp lưới tản nhiệt và cản trước thiết kế mới.

Về sức mạnh, Volkswagen Ameo GT Line được trang bị động cơ 1.5L cho công suất 110 mã lực, kết hợp hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp.

Vì Ameo GT Line được sản xuất dựa trên biến thể động cơ diesel tự động hàng đầu - Highline Plus nên nó có chung cấp độ trang bị, chi phí tương đương và cũng đi kèm bộ kết nối của Volkswagen. Volkswagen cũng trang bị công nghệ kết nối tiêu chuẩn này trên các biến thể Ameo Highline Plus.

Cũng như các mô hình động cơ diesel khác của Volkswagen, tất cả các biến thể của động cơ diesel Ameo hiện nay đều được bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn.

Trong khi đó, các biến thể xăng đi kèm với gói bảo hành 4 năm, bao gồm 4 năm hỗ trợ miễn phí trên đường và 3 dịch vụ miễn phí (trong một năm hoặc tối đa 15.000km).

Tại thị trường Ấn Độ, Volkswagen Ameo GT Line mới có giá bán khởi điểm từ Rs 9,99 lakh (tương đương khoảng 326 triệu đồng).

T.N (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Ameo GT Line, Vento GT Line, Highline Plus, Sunset Red, Đức Volkswagen, Long lanh, Volkswagen, Động cơ diesel, Biến thể, Ly hợp, Chắn bùn, Sốt, Bảo hành, Huy hiệu, Hộp số tự động, Trang bị động cơ, Khởi điểm, Tản nhiệt, Ấn Độ, Giá bán

Post a Comment

0 Comments