Advertisement

header ads

Báo Người Đưa Tin: Trình diễn 1326 xe Ford Mustang lớn nhất trong lịch sử

1236 chiếc Ford Mustang với nhiều thế hệ, phiên bản khác nhau từ khắp châu Âu đã đổ bộ về Bỉ tạo thành một cuộc diễu hành lớn nhất chưa từng có đối với những tín đồ của dòng xe này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://xe.nguoiduatin.vn/517/trinh-dien-1326-xe-ford-mustang-lon-nhat-trong-lich-su-356840.html

Sự kiện diễn ra vào cuối tuần qua tại Châu Âu, cụ thể là ở Ford’s Lommel Proving Ground ở Bỉ. Đây có thể nói là cuộc trình diễn với số lượng lớn chưa từng có, không chỉ riêng với hãng xe này.

Kỷ lục trước đó được xác lập tại Toluca, Mexico vào ngày 03/12/2017 với mức 960 xe.

Không những là nơi hội tụ của những chiếc ô tô, sự kiện còn bao gồm cả một chiếc phi cơ P15 Mustang được sản xuất từ nhiều thập kỷ trước.

P-51 Mustang tham gia cuộc trình diễn có một không hai trong lịch sử

Sự kiện gợi nhiều liên tưởng về thị trường xe Ford tại Bỉ, vì nhiều chiếc Mustang được bán tại đây lớn hơn bất kỳ quốc gia nào khác ở châu Âu. Trong nửa đầu năm nay, có tới 5.500 chiếc đã được bán ra trên cựu lục địa, tăng 3,7% so với nửa đầu năm 2018.

Trong khi đó, Lommel Proving Ground là nơi có thể đảm bảo các tiêu chuẩn của Ford tại châu Âu khi tập hợp với số lượng xe lớn chưa từng có. Cơ sở có diện tích 3,22 km2 với hơn 100 nhân viên đã có mặt để hỗ trợ hậu trường cho sự kiện này.

Ford hiện đang bán Mustang tại 20 quốc gia châu Âu bao gồm Áo, Bỉ, Anh, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hunggary, Ireland, Ý, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Thụy Điển và Thụy Sĩ.

Ở Anh, Mustang khởi đầu từ 46.563 USD nếu bạn chọn mô hình 2.3 EcoBoost, trong khi đó phiên bản V8 GT và Bullitt có giá tương ứng là 52.895 USD và 59.567 USD.

Anh Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Ford Mustang, Lommel Proving Ground, P-51 Mustang, Cựu lục địa, Ford, Chưa từng có, Diễu hành, Nửa đầu, Tín đồ, Đổ bộ, Phi cơ, Romania, Phần lan, Dòng xe, Cộng hòa séc, Na uy, Cộng hòa Ireland, Gợi, Liên tưởng, Tạo thành

Post a Comment

0 Comments