Advertisement

header ads

Báo Người Đưa Tin: Tông đuôi Ferrari 458 và cách ứng xử của tài xế nghèo khiến khổ chủ khóc dở

Thay vì để lại một ghi chú chứa thông tin liên lạc và bảo hiểm, tài xế vi phạm đã để lại một thông điệp được viết nguệch ngoạc trên giấy khiến khổ chủ Ferrari 458 khóc dở mếu dở.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://xe.nguoiduatin.vn/521/tong-duoi-ferrari-458-va-cach-ung-xu-bat-ngo-cua-tai-xe-ngheo-356844.html

Tyler Paul Seguin- đội trưởng đội khúc côn cầu trên băng chuyên nghiệp Dallas Stars của National Hockey League (Mỹ) đã có một khởi đầu của tuần không được suôn sẻ cho lắm khi chiếc Ferrari 458 của anh bị hư hại trong một vụ va chạm giao thông mới đây.

Thay vì để lại ghi chú chứa thông tin liên lạc và bảo hiểm, tài xế vi phạm đã để lai một ghi chú có chứa nội dung: “Xin lỗi tôi vừa tông vào xe của bạn, người bạn kém may mắn của tôi. Tôi không có tiền để trả”.

Lời xin lỗi này thực khó mà chấp nhận, bởi lẽ, chiếc ô tô của siêu sao khúc côn cầu trước đó đang đỗ tại vị trí quen thuộc của mình và một sự bất cẩn không đáng có của “thủ phạm” đã khiến anh thiệt hại khá nặng nề.

Khi đọc lời xin lỗi này, bên cạnh sự phê phán, nhiều người cũng bày tỏ sự cảm thông ít nhiều đối với tài xế đã bỏ chạy, nếu tiền bạc của bạn có hạn và chiếc xe mà bạn vừa đâm phải có giá trị gấp đôi ngôi nhà của bạn thì hành động chạy trốn này cũng là điều dễ hiểu.

Chiếc Ferrari 458 Italia màu trắng với mái che màu đen được nhắc đến trong câu chuyện được chủ nhân mua từ 2014. Mức độ thiệt hại hiện chưa được tiết lộ, tuy nhiên siêu xe có động cơ đặt giữa tại thời điểm mua có giá lên tới 230.000 USD thì khi có bất kỳ lựa chọn, sửa chữa nào, kinh phí bỏ ra cũng không khỏi vô cùng tốn kém.

Tuy nhiên, cũng cần nhớ rằng, Dallas vừa ký hợp đồng gia hạn tám năm trị giá 78,8 triệu USD vào năm ngoái với ngôi sao khúc côn cầu, vì vậy, số tiền đáng giá cả một gia tài với người bình thường nhưng có thể sẽ không khiến anh “đau ví” cho lắm.

Thậm chí, nhiều nghi ngờ còn cho rằng, có thể thay vì sửa chữa, Tyler Seguin thậm chí còn thay thế chiếc xe bằng một mẫu mới hơn không chừng, Đó có thể là một chiếc Ferrari F8 Spider chẳng hạn?

Siêu xe Ferrari F8 Spider sử dụng động cơ tăng áp kép V8 3.9 lít tương tự F8 Tributo. Động cơ này cho ra công suất 711 mã lực và mô men xoắn 770 Nm. Theo nhà sản xuất, F8 Spider có thể tăng tốc 0-100 km/giờ trong 2,9 giây, 0-200 km/giờ trong 8,2 giây và vận tốc tối đa 340 km/giờ. F8 vừa được giới thiệu trong tuần qua và được cảnh báo sẽ là một đối thủ đáng gờm của McLaren 720s Spider.

Với những thông số kể trên, không có lý nào một người đam mê với thương hiệu Ferrari và lắm tiền nhiều của như Tyler Seguin lại từ chối sở hữu siêu "ngựa chồm" mới nhất?

Diễm Vỹ

Tìm kiếm:✨

  • Ferrari F8 SPIDER, Ferrari 458, F8 Spider, STARS, Khổ chủ, McLaren 720S Spider, Ferrari 458 Italia, Nguệch ngoạc, Mếu, Ghi chú, Dở, Dallas, Côn, Không chừng, Siêu xe, Đuôi, Chồm, Ứng xử, Tông, Lắm tiền

Post a Comment

0 Comments