Advertisement

header ads

Báo Người Đưa Tin: Sau Ford Mustang, tín đồ Bentley vội vàng tụ hội lập kỷ lục thế giới mới

Tuần trước, các tín đồ của Ford Mustang đã có cơ hội tụ họp lại với nhau, lập kỷ lục với 1.326 xe cùng xuất hiện tại một chỗ thì tuần này, các tín đồ của Bentley cũng không chịu thua kém chút nào khi có tới 1.321 chiếc xe cùng xuất hiện tại cung điện Blenheim (Anh).'Team Blower' năm 1929 sẽ được tái sản xuất giới hạn 12 chiếc trên toàn cầu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://xe.nguoiduatin.vn/517/sau-ford-mustang-tin-do-bentley-voi-vang-tu-hoi-lap-ky-luc-moi-356852.html

Đây là cuộc tụ họp thường niên của các thành viên đam mê Bentley đến từ các nước Châu Âu. Cả ngàn chiếc xe được tụ họp trên bãi cỏ, cạnh hồ nước rộng mênh mông và cung điện hoành tráng, đậm chất Anh quốc đã tạo nên một cảnh tượng mãn nhãn.

Từ chiếc xe lâu đời nhất của nhà sản xuất ô tô, đến chiếc xe thứ hai được chế tạo bởi WO Bentley và EXP 100 GT, tất cả các thế hệ đều có các đại diện xuất hiện tại sự kiện. Những chiếc Corniche 1939 được chế tạo thủ công đến một chiếc xe concept bị phá hủy trong sự bùng nổ của Thế chiến II cũng tái xuất. Flying Spur, Continental GT V8 và Bentayga Hybrid hiện đại đương nhiên cũng không thể vắng mặt tại sự kiện.

Giám đốc điều hành Bentley, Adrian Hallmark cho biết, cảnh tượng hơn một ngàn chiếc Bentley tập trung tại một nơi thực sự phi thường và trong lịch sử của Bentley. Thay mặt hãng, ông rất biết ơn các nhà tổ chức vì đã đem đến sự kiện hoành tráng này như một lễ kỷ niệm nổi bật của Bentley, và cuộc tụ họp này để đánh dấu một trăm năm của Bentley sẽ rất đặc biệt.

Ngay trước khi cuộc tập hợp kỷ lục diễn ra, Giám đốc điều hành đầu của thương hiệu đã tuyên bố sự tái sinh của Blower 4,5 lít. Mẫu xe sẽ được sản xuất giới hạn ở 12 chiếc sẽ mất khoảng hai năm để hoàn thành. Mỗi chiếc xe sẽ tuân thủ đúng với bản gốc và sẽ được sản xuất bằng các công cụ của thời đại. Tuy nhiên, hãng cũng sẽ có một số thay đổi nhỏ để đảm bảo sự an toàn cho hành khách, đáp ứng với các tiêu chuẩn của thời nay.

Diễm Vỹ (theo Carscoops)

Tìm kiếm:✨

  • Cung điện Blenheim, Ford Mustang, Diễm Vỹ, Adrian Hallmark, EXP 100 GT, Continental GT V8, Bentley, Lập kỉ lục thế giới, Tụ hội, Bentayga Hybrid, Flying Spur, Tái sản xuất, Tụ họp, Tín đồ, Vội vàng, Anh quốc, Team, Bãi cỏ, Lập kỷ lục, Thế chiến II

Post a Comment

0 Comments