Advertisement

header ads

Báo Người Đưa Tin: Hyundai tự tin, bán tải phiên bản N 2021 sẽ ngang cơ Ford Ranger Raptor

Mặc dù chiếc bán tải đầu tiên của Hyundai vẫn còn chưa chính thức ra mắt nhưng hãng đã rục rịch chuẩn bị cho ra mắt một phiên bản thế hệ tiếp theo mạnh mẽ, dữ dằn hơn để có thể cạnh tranh với Ford Ranger Raptor.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://xe.nguoiduatin.vn/515/hyundai-tu-tin-ban-tai-phien-ban-n-2021-se-ngang-co-ford-ranger-356842.html

Trong một cuộc phỏng vấn với Motoring.com.au, người đứng đầu bộ phận hiệu năng cao Hyundai N, Albert Biermann cho biết, công ty đang xem xét tất cả các phương án liên quan đến sản phẩm trong tương lai. Điều đó có nghĩa là sẽ có một phiên bản “hot” hơn của chiếc bán tải Hyundai để có thể cạnh tranh thực sự với Ford Ranger Raptor.

Biermann cho biết, mọi thứ tốt nhất đã sẵn sàng từ phía Hyundai và Kia. Chiếc bán tải dựa trên Hyundai N sẽ cung cấp hệ thống treo hành trình dài và có vẻ ngoài dữ dằn hơn. Có thể cung cấp năng lượng cho phiên bản mạnh hơn là động cơ turbo 2.0 lít của i30 N. Nó có thể tạo ra tới 301 mã lực (225 kilowatt) trở lên. Điều đó cũng có nghĩa, chiếc xe hoàn toàn có thể tăng tốc từ 0-100km/giờ dưới 7 giây.

Đến thời điểm hiện tại, chiếc xe bán tải phiên bản mạnh hơn của Hyundai vẫn chưa được lộ diện. Chiếc bán tải đầu tiên của nhà sản xuất này, được giới thiệu lần đầu tại Triển lãm ô tô Detroit 2015 với tư cách là mẫu xe Santa Cruz, sẽ chính thức ra mắt vào 2020. Có nhiều khả năng, nó có thể có nhiều kiểu dáng cũng như phiên bản động cơ khác nhau.

Hyundai Santa Cruz sẽ có phiên bản mạnh mẽ hơn, dữ dằn hơn trong 2021.

Vào cuối năm 2018, công ty cho biết, họ sẽ sớm tung Santa Cruz ra thị trường sớm nhất có thể. Tuy nhiên, việc đưa một chiếc xe từ ý tưởng đến sản xuất thị trường không phải là điều dễ dàng.

Ford Ranger Raptor được xem như một “huyền thoại” ở Mỹ. Những báo cáo gần đây cho biết, Ford đang chuẩn bị để cung cấp cho Ranger thế hệ tiếp theo một sức mạnh đáng kể, điều này cho phép họ giữ được sức hấp dẫn của dòng xe này tới thị trường.

Trong khi Hyundai đang dành toàn tâm cho chiếc bán tải tương lai của mình thì Ford cũng không ngừng nâng cấp sức mạnh cho Ford Ranger Raptor.

Những thông tin kể trên mới chỉ là suy đoán, nhưng nếu Hyundai có kế hoạch cung cấp cho xe bán tải của mình nhiều sức mạnh hơn, đi cùng hệ thống treo off-road và bán chiếc xe tải ở Mỹ, thì cuộc cạnh tranh này sẽ rất thú vị.

Diễm Vỹ (theo Motor1)

Tìm kiếm:✨

  • Hyundai N, Ford Ranger Raptor, Hyundai Santa Cruz, Roque Santa Cruz, Dữ dằn, Albert Biermann, Hyundai, Hệ thống treo, Rục rịch, Ford, Ranger, Toàn tâm, Suy đoán, Có nghĩa, Hiệu năng, Phiên bản, Lộ diện, Kiểu dáng, Tự tin, Động cơ

Post a Comment

0 Comments