Advertisement

header ads

Báo Người Đưa Tin: Hơn 1,2 triệu chiếc Nissan và Infiniti bị triệu hồi vì sự cố camera lùi

Nissan sẽ triệu hồi hơn 1,2 triệu xe do sự cố với camera lùi của họ, theo báo cáo của Consumer.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://xe.nguoiduatin.vn/521/hon-12-trieu-chiec-nissan-va-infiniti-bi-trieu-hoi-vi-loi-camera-356889.html

Thông báo triệu hồi vừa được phát đi từ Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc lộ Mỹ cho thấy các cài đặt camera lùi mắc lỗi nghiêm trọng. Theo đó, khi vào số lùi, tài xế có thể chọn chế độ không hiển thị hình ảnh từ camera lùi. Hệ thống dính lỗi nên ghi nhớ thiết lập này. Ở lần lùi tiếp theo, màn hình vẫn không hiển thị hình ảnh sau xe.

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản tin rằng tất cả 1,2 triệu mẫu xe Nissan và Infiniti bị triệu hồi đều có vấn đề này. Nissan lần đầu tiên được thông báo về vấn đề này trong cuộc thử nghiệm tại phòng thí nghiệm Altima 2019 do Văn phòng tuân thủ an toàn phương tiện liên bang Mỹ tiến hành vào tháng 12 năm 2018. Cho đến nay, không có báo cáo về thương tích liên quan đến vấn đề này.

Các mẫu xe mang nhãn hiệu Nissan nằm trong diện triệu hồi bao gồm Altima, Frontier, GT-R , Kicks, Leaf, Maxima, Murano, NV, NV200, NV200 Taxi, Pathfinder, Rogue , Rogue Sport, Sentra, Titan, Versa và Note được sản xuất trong khoảng 2018 và 2019. Các mẫu Infiniti đang bị thu hồi là Q50 , Q60, Q70, Q70 L, QX30, QX50, QX60 và QX80, cũng được sản xuất trong thời gian kể trên.

Các đại lý Nissan và Infiniti sẽ cập nhật phần mềm cho các camera lùi để khắc phục sự cố, hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Chủ sở hữu các mẫu xe Altima và Rogue sẽ được thông báo đầu tiên trong tuần tháng 10, trong khi chủ sở hữu của tất cả các mẫu xe Nissan và Infiniti khác sẽ được thông báo vào cuối tháng 11.

Thành Đô (Theo carscoops)

Tìm kiếm:✨

  • QX50, QX80, QX30, QX60, PATHFINDER, ALTIMA, LEAF, Infiniti, Rogue Sport, GT-R, Altima 2019, Nissan, Triệu hồi, Số lùi, Ti-tan, Cài đặt, Lỗi, Nhà sản xuất ô tô, Hiển thị, Máy ảnh

Post a Comment

0 Comments