Advertisement

header ads

Báo Người Đưa Tin: Hậu Car& Passion 2019, dàn siêu xe trăm tỷ lại hội ngộ ở Bình Dương

Ngày 07/09 vừa qua, nhân dịp chung vui cửa hàng mới của vợ chồng doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô La), dàn siêu xe đã từng làm nên Car& Passion 2019 đã có cuộc đổ bộ hoành tráng tại đất Bình Dương. Người dân địa phương lần đầu được chứng kiến màn xuất hiện chưa từng có của dàn siêu xe trị giá hàng trăm tỷ đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://xe.nguoiduatin.vn/517/hau-car-passion-2019-dan-sieu-xe-tram-ty-lai-hoi-ngo-o-binh-duong-356828.html

Tổng số xe xuất hiện trong cuộc đổ bộ hậu Car& Passion lần này là hơn 15 chiếc.

Vẫn xuất hiện với màu áo trắng, đỏ chủ đạo, tuy nhiên chiếc McLaren 720s đã từng xuất hiện trong Car& Passion của trưởng đoàn Hứa Hà Phương đã được thay đổi khá nhiều về màu sắc. Dòng chữ “tôi yêu Việt Nam” ở cánh xe đã được thay thế bằng từ “GIA LAI” như một cách ủng hộ người bạn Nguyễn Quốc Cường của mình. Dòng chữ Car& Passion cũng được thay thế bằng dòng chữ “ASEAN RALLY”. Được biết, sau sự kiện ngày 07/09, anh Hứa Hà Phương sẽ điều khiển chiếc siêu xe này với vai trò là xe dẫn đoàn trên hành trình tiền trạm cho Asean Rally dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 10 tới đây.

Diện mạo mới McLaren 720s của doanh nhân Hứa Hà Phương.

Còn đây là màu áo cũ của siêu xe trong Hành trình siêu xe 2019.

Đã từng lỡ hẹn với Car&Passion 2019, chiếc McLaren từng được trông đợi sẽ trở thành một cặp bài trùng với siêu xe của trưởng đoàn Hứa Hà Phương là xế cưng của chủ nhân sự kiện, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. Tại sự kiện hội ngộ lần này, chiếc McLaren 720s này vẫn giữ nguyên màu áo vàng cam vô cùng nổi bật. Được biết, chủ xe đã nâng cấp nhiều chi tiết xe như bộ mâm HRE P104SC và hệ thống treo an toàn mới đến từ thương hiệu VelocityAP.

Siêu xe McLaren 720s của "chủ nhà" Nguyễn Quốc Cường.

Kế đến là sự xuất hiện của bộ đôi Audi R8 V10 Plus, một chiếc màu đỏ với bộ mâm đa chấu sơn đen bóng và một chiếc mang màu đen nguyên bản nhưng vừa được đổi sang màu xám Nardo Grey cách đây ít ngày. Hai chiếc xe này cũng đã được chủ nhân “lên đời” đáng kể, nổi bật nhất là hệ thống ống xả hàng hiệu Capristo (chiếc màu đỏ) và ống xả thương hiệu Kine Innovation cùng bộ mâm Vossen 5 chấu cá tính (màu xám).

Bộ đội Audi R8 V10 Plus

Có thể kể đến những mẫu xe nổi bật khác như chiếc Aston Martin DB11 màu bạc Skyfall Silver của một doanh nhân ở Vũng Tàu.

Hay chiếc Aston Martin V8 Vantage màu xanh Lime Essence của doanh nhân Hoàng Kim Khánh.

Tiếp đến là Lamborghini Aventador:

và Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk:

Lamborghini Huracan LP610-4 được trang bị bộ bodykit Mansory Torofeo đắt giá cùng ống xả Akrapovic:

và Ferrari 488 GTB của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường:

Lamborghini Aventador độ bodykit của phiên bản 50th Anniversario duy nhất tại Việt Nam:

Bộ đôi Ford Mustang 2.3 Ecoboost, Ford Mustang GT 5.0:

BMW M4 độ mâm Vossen:

Porsche 718 Boxster:

Cuối cùng là bộ đôi "xế cưng" Porsche Panamera và Mercedes-Benz S500 được sử dụng hàng ngày của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường:

Khả năng cao, những siêu xe tụ hội tại Bình Dương lần này sẽ xuất hiện đầy đủ tại hành trình siêu xe Quốc tế Asean Rally tháng 10 tới đây. Tuy nhiên, không ai có thể chắc chắn rằng, tại cuộc diễu hành được chờ đợi này, màu áo của các siêu xe có còn nguyên như tại thời điểm này hay không.

Diễm Vỹ (tổng hợp)

Ảnh: Car& Passion

Tìm kiếm:✨

  • McLaren 720S, Ferrari 488 GTB, Siêu xe, Cường dollar, Passion 2019, Hứa Hà Phương, CAR, Asean Rally, Aston Martin V8 Vantage, Đổ bộ, Doanh nhân, Chủ nhân, Lime Essence, Audi R8 V10 Plus, Ford Mustang GT 5.0, Lamborghini Huracan LP610-4, Màu xám, Hành trình, Hoàng Kim Khánh, Ống xả

Post a Comment

0 Comments