Advertisement

header ads

Báo Người Đưa Tin: Đến lượt BMW vội vã triệu hồi i3, i8 2019 vì lỗi hệ thống điện

Cơ quan quản lý an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (NHTSA) vừa có thông báo triệu hồi các mẫu 2019 BMW i3 , i3 phiên bản Extender và i8 do lo ngại rằng một mô-đun điều khiển điện áp cao bị lỗi có thể gây ra hiện tượng mất điện trên xe.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://xe.nguoiduatin.vn/521/den-luot-bmw-voi-va-trieu-hoi-i3-i8-2019-vi-loi-he-thong-dien-356823.html

Việc triệu hồi, được BMW đệ trình vào tháng 8 vừa qua, ảnh hưởng đến các phương tiện được chế tạo trong khoảng thời gian từ tháng 12 năm 2018 đến cuối tháng 3 năm 2019. Nó đặc biệt liên quan đến một thứ gọi là mô-đun Electric Motor Electronics (EME) và một khiếm khuyết có thể ảnh hưởng bất lợi đến bên trong mô-đun. Điều này sẽ khiến mô-đun tắt nguồn điện áp cao đến hệ thống truyền động, dẫn đến mất lực đẩy.

Tin tốt là khiếm khuyết chỉ ảnh hưởng đến hệ thống điện áp cao và tất cả các hệ thống điện 12 volt của xe nên vẫn hoạt động bình thường.

BMW đang bận rộn khắc phục sự cố, có thể sẽ đơn giản như loại bỏ mô-đun EME cũ và thay thế bằng mô-đun mới. Việc triệu hồi này, giống như tất cả các lần triệu hồi khác, sẽ được thực hiện miễn phí cho chủ sở hữu.

BMW đã thông báo cho chủ sở hữu của các phương tiện bị ảnh hưởng bởi lỗi này.

Cũng liên quan đến dòng xe i3, i8, chỉ cách đây ít ngày, BMW đã giới thiệu 2 phiên bản đặc biệt i3s RoadStyle và i8 Ultimate Sophisto giới hạn, chỉ sản xuất 1200 chiếc trên toàn cầu. Trong đó, mẫu i8 Ultimate được xem là phiên bản cuối cùng của dòng xe này trước khi bị hãng đặt dấu chấm hết. Cũng chính vì điều này, 2 mẫu xe hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của những tín đồ BMW toàn cầu. Hi vọng rằng, những chiếc xe mới nhất của 2 mẫu xe này sẽ thực sự hoàn hảo để không phải chứng kiến bất kỳ một đợt triệu hồi nào, dù lớn, dù nhỏ diễn ra.

Anh Nguyễn (theo Cnet)

Tìm kiếm:✨

  • EME, I8 Ultimate Sophisto, CNET, NHTSA, Điện áp, Triệu hồi, Hệ thống điện, Volt, Bmw, Vội vã, Đến lượt, Mất điện, Khiếm khuyết, Lực đẩy, Đệ trình, Dấu chấm hết, Chủ sở hữu, An toàn giao thông, Sự quan tâm, Dòng xe

Post a Comment

0 Comments