Advertisement

header ads

Báo Người Đưa Tin: Chỉ sản xuất 5 siêu xe Huayra Imola, Pagani bảo thủ tới mức cực đoan

Pagani đã lặng lẽ tiết lộ mẫu Huayra bắt mắt nhất từ trước đến nay, được mệnh danh là Imola. Đáng chú ý, mẫu siêu xe này chỉ được sản xuất vỏn vẹn 5 chiếc trên toàn cầu, bảo thủ đến cực đoan.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://xe.nguoiduatin.vn/515/chi-san-xuat-5-sieu-xe-huayra-imola-pagani-bao-thu-toi-cuc-doan-356811.html

Thông tin về một biến thể Huayra mới đã được rò rỉ trên các phương tiện thông tin đại chúng từ khá lâu với biệt danh là Dragon. Tuy nhiên, phải đến cuối tuần qua, chiếc xe này mới chính thức lộ diện trong buổi giao xe cho chủ sở hữu. Đồng thời, tên thật của mẫu xe này cũng được xác nhận là Imola.

"Thần gió" Pagani Huayra imola, phiên bản giới hạn chỉ có 5 chiếc vừa được giới thiệu.

Chiếc xe được ủy quyền bởi Oleg Egorov, người sáng lập và chủ sở hữu của TopCar Design, người cũng tình cờ sở hữu một chiếc Zonda bespoke được mệnh danh là 'Unica'.

Bề ngoài của Huayra mới thực sự là một điều đáng chú ý. Chiếc hypercar này được hoàn thiện bằng sợi carbon bóng với các điểm nhấn màu cam sáng. Trang trí màu cam có thể được tìm thấy trong bộ chia phía trước, xung quanh đèn pha, dọc theo hai bên sườn, trên các cạnh của cửa hút khí bên, mái và bộ khuếch tán phía sau.

Các chi tiết làm bằng sợi carbon cũng khác biệt lớn hơn bất kỳ Huayra nào khác, bao gồm cả BC cứng và BC Roadster. Cảm hứng thiết kế dường như cũng được lấy từ một số dòng Zonda 760.

Các thông tin liên quan đến sức mạnh của Huayra Imola không được tiết lộ, tuy nhiên khả năng cao, nó sẽ được trang bị động cơ V12 tăng áp kép có nguồn gốc AMG, mô-men xoắn 745 HP và 811 lb-ft (1100 Nm) được cung cấp bởi BC.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, Pagani sẽ sản xuất thêm bốn chiếc Imola khác, nâng tổng số xe của phiên bản đặc biệt lên 5 chiếc. Mặc dù vậy, không ai có thể chắc chắn cả 5 chiếc này đều hoàn thiện với cùng một ngoại thất hay không.

Diễm Vỹ

Tìm kiếm:✨

  • BC Roadster, UNICA, TopCar Design, Zonda 760, AMG, V12, Bảo thủ, Cực đoan, Siêu xe, Tới mức, Khuếch tán, Các-bon, Thông tin đại chúng, Lặng lẽ, Mô-men xoắn, Chủ sở hữu, Mệnh danh, HP, Bắt mắt, Vỏn vẹn

Post a Comment

0 Comments