Advertisement

header ads

Báo Người Đưa Tin: Chê tiền, Ferrari sẽ tiếp tục từ chối nhiều đơn hàng của khách?

Nhà sản xuất khẳng định, họ sẽ tiếp tục sản xuất dưới mức nhu cầu của thị trường để bảo vệ tình trạng 'hiếm có khó tìm' của những chiếc siêu xe mang thương hiệu 'ngựa chồm'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://xe.nguoiduatin.vn/517/che-tien-ferrari-se-tiep-tuc-tu-choi-nhieu-don-hang-cua-khach--356853.html

Tại buổi ra mắt toàn cầu của F8 Tributo Spider và 812 GTS tại Ý, giám đốc tiếp thị và thương mại của Ferrari, Enrico Galliera cho biết họ sẽ luôn sản xuất ít xe hơn so với nhu cầu của thị trường.

Ferrari Ferrari đã, đang và sẽ luôn chỉ tập trung vào tính độc quyền của mỗi chiếc siêu xe, điều này đôi khi đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ phải “dài cổ” chờ đợi chiếc xe của mình. Tuy nhiên, sự chờ đợi đằng đẵng này cũng sẽ đem lại cảm giác phấn khích hơn khi nhận được chiếc xe được thiết kế cho riêng mình.

Ferrari sẽ luôn cung cấp một chiếc xe với số lượng ít hơn nhiều so với nhu cầu thị trường. Chiến lược của Ferrari để làm hài lòng các cổ đông là tạo ra một phân khúc mới và một sản phẩm mới cho phân khúc này, thay vì tăng khối lượng của các mẫu xe hiện có. Điều này có nghĩa là, dù có tiền, nhiều khách hàng cũng không thể sở hữu chiếc xe mà mình yêu thích.

Các siêu xe của Ferrari luôn sản xuất với số lượng có hạn, và mang tính độc quyền, cá nhân cao.

Trước đó, hãng siêu xe Ý tiết lộ, với mỗi mẫu siêu xe "ra lò", hãng chỉ sản xuất đúng 2 chiếc mang dấu ấn cá nhân của khách hàng. Bạn sẽ không thể tìm thấy một chiếc thứ 3 giống hệt chạy trên đường.

Năm nay là một năm bận rộn đối với Ngựa chồm vì vào đầu năm, họ tuyên bố sẽ tiết lộ năm mẫu xe mới trước cuối năm 2019. Đầu tiên trong số đó là F8 Tributo, thứ hai là SF90 Stradale , thứ ba và thứ tư là F8 Tributo Spider và 812 GTS. Điều đó có nghĩa là sẽ còn một chiếc Ferrari mới ra mắt trước cuối năm nay.

Nó sẽ là gì? SUV Purosangue của công ty dự kiến sẽ không xuất hiện trong một vài năm nữa và công ty trước đây đã nói rằng họ đang làm việc trên nền tảng động cơ mới, vì vậy chắc chắn không phải là chiếc xe này.

Để biết được, mẫu siêu xe cuối cùng của Ferrari trong năm nay là gì, tín đồ chỉ có thể chờ đợi và chờ đợi.

Anh Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • SF90 Stradale, F8 Tributo, Enrico Galliera, Ferrari, Chồm, Ferrari Ferrari, Đơn hàng, Siêu xe, Ngựa, Chê, Giám đốc tiếp thị, Đằng đẵng, Hiếm có, Ra lò, Độc quyền, Có hạn, Giống hệt, Có nghĩa, Phân khúc, Tìm thấy

Post a Comment

0 Comments