Advertisement

header ads

Báo Người Đô Thị: Thương hiệu xe sang Lexus ra mắt chiếc du thuyền LY 650 trị giá 3,5 triệu USD

Lexus giữ đúng lời hứa tổ chức buổi ra mắt thế giới chiếc du thuyền sang trọng đầu tiên của mình với tên gọi LY 650, tại thành phố Boca Raton, Florida.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đô Thị, nguồn bài: http://nguoidothi.net.vn/thuong-hieu-xe-sang-lexus-ra-mat-chiec-du-thuyen-ly-650-tri-gia-3-5-trieu-usd-20702.html

Dựa trên mẫu concept Lexus Sport Yacht được trưng bày lần đầu tiên vào tháng 1.2017, chiếc flagship LY 650 do studio thiết kế du thuyền Ý Nuvolari Lenard thực hiện.

Kết quả đã cho ra đời một chiếc du thuyền với ngoại thất hai tông màu nổi bật có mái kiểu như chiếc coupé và không gian bên trong thoải mái, đáp ứng gần như tất cả những gì mà khách hàng mong muốn.

Cụ thể, không gian này có hai ghế cơ trưởng, ghế sofa và một bếp nhỏ, cùng với ba giường ngủ bên dưới cung cấp chỗ ngủ cho sáu người. Ngoài ra, Lexus LY 650 còn được trang bị LY-Link, một công nghệ kết nối tiên tiến chia sẻ thông tin kịp thời và cung cấp khả năng kiểm soát các chức năng khác nhau của du thuyền.

Ví dụ, nó cho phép người dùng bật và tắt các chức năng như hệ thống điều hòa không khí trên du thuyền và đèn thông qua điện thoại thông minh của họ.

LY 650 được chế tạo trên vỏ composite nhẹ và có độ cứng cao, kết hợp CFRP (nhựa gia cố sợi carbon) và GFRP (nhựa gia cố sợi thủy tinh). Vỏ tàu là kết quả hợp tác phát triển với Marquis Yachts, người cũng sẽ đảm nhiệm việc sản xuất tại cơ sở Pulaski, Wisconsin.

Được mệnh danh là chiếc máy bay có hiệu suất tuyệt vời, chiếc LY 650 được trang bị động cơ đôi Volvo Penta IPS với công suất 1.350, 1.200 hoặc 1.050 mã lực mỗi chiếc – có nghĩa là du thuyền 19,94 mét tự hào có mức công suất lên tới 2.700 mã lực.

Tất cả sức mạnh đó cần rất nhiều nhiên liệu, vì vậy két nhiên liệu có dung tích 1.060 gallon (4.012 lít).

Du thuyền đầu tiên của Lexus cũng có một loạt các chức năng hỗ trợ thí điểm, bao gồm cần điều khiển, giữ vị trí điểm cố định trên biển, chức năng tự động vỗ và bảng điều khiển phong cách với thao tác trên màn hình cảm ứng.

Lexus LY 650 có giá khoảng 3,5 triệu USD, trước thuế và các tùy chọn, và sẽ được bán vào ngày 30-10, khi đó nó cũng sẽ ra mắt lần đầu tiên tại Fort Lauderdale, Florida.

Thanh Tuyền

Tìm kiếm:✨

  • LY 650, Lexus LY 650, Nuvolari Lenard, Marquis Yachts, Lexus Sport Yacht, Lexus, Boca Raton, CFRP, Sợi thủy tinh, Du thuyền, Fort Lauderdale, Gallon, Vật liệu composite, Florida, Concept, Wisconsin, Không gian bên trong, Cơ trưởng, Mã lực, Các-bon

Post a Comment

0 Comments