Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: Xe ế - Suzuki Ciaz chỉ còn 469 triệu đồng tại Việt Nam

Từ mức giá khởi điểm 580 triệu đồng tại thời điểm ra mắt, mẫu xe ôtô sedan Ciaz của Suzuki tại Việt Nam mới đây tiếp tục được giảm giá 30 triệu đồng trong tháng 9/2019, chỉ còn 469 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/xe-e-suzuki-ciaz-chi-con-469-trieu-dong-tai-viet-nam-1272720.html

Cụ thể, nhờ được ưu đãi nên giá bán Suzuki Ciaz tại đại lý chỉ 469 triệu đồng, thấp hơn nhiều so với Toyota Vios số sàn. Theo tìm hiểu của PV, một vài đại lý Suzuki còn cho hay, sẵn sàng giảm giá thêm, bán Ciaz với mức giá thực tế chỉ khoảng 450 triệu đồng, giảm gần 50 triệu đồng so với giá bán niêm yết.

Suzuki Ciaz có một điểm yếu so với các đối thủ là không có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Nếu như Toyota Vios bán ra 3 phiên bản, Hyundai Accent có 4 phiên bản, Mazda 2 là 3 phiên bản thì mẫu xe sedan Suzuki Ciaz chỉ có một bản được bán ra tại Việt Nam với giá 499 triệu đồng.

Suzuki Ciaz giảm giá 30 triệu đồng, cạnh tranh với Toyota Vios.

Nhưng bù lại, so với các đối thủ, Suzuki Ciaz có giá bán tương đối thấp. Phiên bản này lại được trang bị sẵn hộp số tự động 4 cấp chứ không phải hộp số sàn như những mẫu xe cùng phân khúc có giá bán gần tương đương. Bên cạnh đó, hiện tại, giá xe Suzuki Ciaz cũng đang được ưu đãi 30 triệu đồng tiền mặt, giúp giá bán xe thực tế chỉ còn 469 triệu đồng, tương đương giá bán niêm yết Toyota Vios số sàn.

Theo báo cáo doanh số mới nhất từ Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), trong tháng 7/2019, Suzuki Ciaz bán ra tới 129 xe, chiếm tới 27% tổng doanh số mẫu xe này bán ra từ đầu năm 2019 (7 tháng đầu năm 2019 Suzuki Ertiga bán ra 470 xe).

Thảo Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Hyundai Accent, Suzuki Ciaz, Toyota Vios, Mẫu xe, Phân khúc, Giá bán, Suzuki, Doanh số, Bán ra, Năm 2019, Phiên bản, Ế, Suzuki Ertiga, Khởi điểm, Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô việt nam, Mazda2, Giảm giá, Hộp số tự động, Niêm yết, Đại lý

Post a Comment

0 Comments