Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: 'Soi' BMW M4 2020 phiên bản đặc biệt Edition M Heritage

Mặc dù BMW đang phát triển thế hệ tiếp theo của dòng xe 4 Series cũng như phiên bản hiệu năng cao M4, nhưng hãng xe đến từ Bavaria cho thấy thế hệ cũ vẫn chưa bị bỏ rơi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/soi-bmw-m4-2020-phien-ban-dac-biet-edition-m-heritage-1276137.html

Theo đó, phiên bản đặc biệt BMW M4 Edition Heritage mới sẽ có mặt với ba màu sắc và đây cũng là ba màu đặc trưng trong dải màu của BMW M Division. Ba màu sơn màu phiên bản này sở hữu là xanh dương (Laguna Seca Blue), tím (Velvet Blue) và đỏ (Imola Red II). Mui xe sẽ được làm bằng nhựa đặc biệt gia cố sợi carbon (CFRP) cùng với đó là dải ba màu đặc trưng của bộ phận hiệu năng cao này.

Một số tùy chọn khác được hãng xe ôtô BMW dành cho phiên bản đặc biệt này phải kể đến như bộ mâm bằng hợp kim nhôm kích thước 20 inch có trọng lượng nhẹ và sơn màu xám (Orbit Grey). Bộ mâm này được BMW cho biết chỉ được dành riêng cho phiên bản đặc biệt này của M4.

BMW cho biết những chiếc xe dành cho thị trường Mỹ sẽ được hoàn thiện nội thất phù hợp với chủ đề ngoại thất với da bọc màu Silverstone / Đen với đường khâu màu ngọc lam cho những chiếc xe sơn màu Laguna Seca Blue. Bên cạnh đó, màu da Silverstone / Đen với chỉ khâu màu xanh tương phản dành cho những chiếc được sơn ngoại thất màu Velvet Blue.

Cuối cùng, màu da Đỏ / Đen với chỉ khâu tương phản màu đỏ được dành riêng cho M4 với ngoại thất màu Imola Red II. Tất cả những chiếc BMW M4 Edition M Heritage 2020 sẽ được trang bị ghế ngồi M Sport bọc da Merino và bệ cửa lạ mắt với logo “1/750” và “Edition M Heritage”.

Ở phiên bản đặc biệt M Heritage này, BMW sẽ trang bị cấu hình Competition cho tất cả những chiếc M4.

Theo đó, sức mạnh từ động cơ I6 3.0 lít tăng áp sẽ được tăng lên thành 444 mã lực cùng với đó là 550 Nm mô-men xoắn.

Sức mạnh được truyền đến bánh sau thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó M4 Coupe có khả năng tăng tốc lên 100 km/h chỉ trong 3,6 giây trước khi đạt tốc độ giới hạn ở mức 255 km/h.

Để giúp xe vận hành tốt hơn, các kỹ sư của BMW, đã điều chỉnh hệ thống treo thích ứng M để xử lý tốt hơn nhờ lò xo và thanh chống lật mới.

Ngoài ra, các chế độ lái đã được hiệu chỉnh lại và hệ thống kiểm soát ổn định động và vi sai Active M cũng được điều chỉnh.

Hãng xe sang Đức cho biết chỉ có 750 chiếc xe được sản xuất và bán ra vào cuối năm nay. Giá bán BMW M4 Edition M Heritage sẽ được công bố gần với thời điểm xe đến tay khách hàng.

Video: BMW M4 2020 phiên bản đặc biệt Edition M Heritage.

Nguyễn Chung

Tìm kiếm:✨

  • Bmw, Sơn ngoại thất, Laguna Seca Blue, BMW M4 Edition M Heritage, BMW M Division, Ngoại thất, Active M, CFRP, Orbit Grey, Giới hạn, M4 Coupe, Nội thất, Phiên bản, Hãng xe, Chỉ khâu, Bệ cửa, Màu xanh, Logo, Dòng xe, Màu da

Post a Comment

0 Comments