Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: Pagani Huayra hơn 80 tỷ tại đám cưới con gái Minh Nhựa

Tại đám cưới cô con gái đầu của mình, đại gia Minh Nhựa lái siêu xe Pagani Huayra chở theo con gái ra khu vực làm lễ cưới đã nhận không ít trầm trồ từ quan khách lẫn cộng đồng mạng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/pagani-huayra-hon-80-ty-tai-dam-cuoi-con-gai-minh-nhua-1274582.html

Nhằm chuẩn bị cho sự kiện đặc biệt của cô con gái lớn, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh "đại gia Minh Nhựa" đã dán lại chiếc Pagani Huayra hơn 80 tỷ sang màu trắng nhằm đồng bộ với dàn xe đưa dâu. Nhằm tạo điểm nhấn cho màu nên trắng có phần đơn điệu, chiếc Pagani được nhấn nhá với những chi tiết màu xanh – đỏ tại các cánh gió ở đầu và đuôi xe.

Cùng với đó, một số đường kẻ sọc cũng được tô điểm ở các viền carbon cản trước và sau cùng dải ba màu xanh – trắng – đỏ chạy từ đầu xe đến hết đuôi xe phía sau. Không chỉ thế, một số logo cùng số hiệu đặc trưng của công ty nhựa Long Thành cũng được đại gia Minh Nhựa đặt tại hai cửa và nắp kính khoang động cơ phía sau.

Về nước cách đây hơn ba năm, tuy nhiên chiếc Pagani này chỉ mới có biển số và bắt đầu xuất hiện trên phố khoảng gần một năm trước đây. Chiếc Pagani này sở hữu màu sơn cam đồng (Varennesite Arancione) đi cùng bộ mâm đa chấu màu bạc, sử dụng ốc khóa tâm.

Nội thất của xe được bọc da cao cấp màu đen kết hợp với chỉ khâu tương phải màu cam nổi bật. Ở cả bên ngoài và bên trong, Pagani sử dụng nhiều chi tiết được làm bằng sợi carbon như toàn bộ thân xe, bảng táp-lô, cửa xe.

Siêu xe Pagani Huayra sở hữu động cơ V12 tăng áp kép, dung tích 6.0 lít. Động cơ này sản sinh 720 mã lực và 1.000 Nm mô-men xoắn, sức mạnh của động cơ được truyền đến bánh sau thông qua hộp số tuần tự 7 cấp.

Theo Pagani, việc sử dụng hộp số tuần tự ly hợp đơn cho phép hãng giảm được đến 70kg, giúp chiếc xe đạt trọng lượng chỉ 1.350 kg. Pagani Huayra có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,8 giây và tốc độ tối đa đạt 370 km/h.

Giá bán xe Huayra được Pagani công bố ở mức 1,1 triệu USD. Nhưng những chủ nhân của Huayra luôn phải trả nhiều hơn con số này để có thể sở hữu một chiếc Huayra độc nhất. Tương tự như vậy, chiếc Huayra tại Việt Nam là chiếc Huayra duy nhất mang màu ngoại thất cam đậm và được khắc tên chủ nhân bên trong nội thất.

Không chỉ đổi màu cho “thần gió” Pagani Huayra, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh cũng nâng cấp, dán lại màu cho dàn xe trong bộ sưu tập.

Với Lamborghini Urus, chiếc xe hiện đang được thực hiện gói độ Mansory Venatus, trong khi đó chiếc Mercedes-Benz G63 Edition 1 được thay đổi nhẹ decal bên ngoài.

Chiếc Rolls-Royce Ghost được dán lại decal phía trên nóc và trang trí hoa dùng để làm xe dâu.

Video: Minh Nhựa lái Pagani Huayra lên sân khấu đám cưới của con gái.

Ảnh: Carpassion

Tìm kiếm:✨

  • Minh Nhựa, Pagani Huayra, Phạm Trần Nhật Minh, Siêu xe, Ốc khóa, V12, Rolls-Royce Ghost, Đại gia, Lamborghini Urus, Doanh nhân, Công ty Nhựa Long Thành, Tuần tự, Đề can, Đưa dâu, Độc nhất, Con gái, Quan khách, Các-bon, Bộ sưu tập, Chỉ khâu

Post a Comment

0 Comments