Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: Minh Nhựa 'thay áo' siêu xe Pagani Huayra hơn 80 tỷ đồng

Nhiều khả năng dàn xe đắt đỏ của Minh Nhựa sẽ phục vụ cho đám cưới của cô con gái 9X. Hiện chiếc Pagani Huayra hơn 80 tỷ đồng đã được dán bộ áo màu trắng với nắp capô có thêm hoa cưới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/minh-nhua-thay-ao-sieu-xe-pagani-huayra-hon-80-ty-dong-1270841.html

Mới đây, đại gia Minh Nhựa đã cho siêu xe Pagani Huayra thay áo từ cam sang màu trắng cùng các sọc màu xanh dương, trắng và đỏ tương tự như Quốc kỳ của nước Pháp. Đây cũng là bộ áo đặc trưng mà anh từng thay áo cho Lamborghini Aventador LP750-4 SV hay Lamborghini Urus.

Ngoài ra, chiếc Pagani Huayra hơn 80 tỷ đồng của Minh Nhựa cũng được đính thêm trên nắp capô bó hoa cưới và dòng chữ Happy Wedding trên kính chắn gió của xe. Nhiều khả năng, dàn xe đắt đỏ của Minh Nhựa sẽ phục vụ cho đám cưới của cô con gái 9X vào cuối tuần sau.

Dự kiến, ngày vui của cô con gái 9X nhà Minh Nhựa hứa hẹn sẽ thu hút không ít siêu xe tham dự. Đám cưới này của một cô gái sinh năm 1999 nhưng nổi tiếng hơn cả là người bố rất đam mê siêu xe tại Việt Nam.

Ngoại việc làm mới dàn áo trắng, siêu xe Pagani Huayra của Minh Nhựa không có bất kì sự thay đổi nào khi vẫn sở hữu cánh gió phía trước, lưới tản nhiệt, cản phía sau, bộ khuếch tán và một phần trung tâm của decklid làm bằng sợi Carbon

Như đã biết, bản thân Pagani Huayra cũng là một tác phẩm phối hợp giữa công nghệ và nghệ thuật. Ngoài khối động cơ mạnh mẽ, Pagani Huayra còn có thiết kế vô cùng độc đáo, từ trong ra ngoài. Nếu như thiết kế ngoại thất của Pagani Huayra khá lạ mắt, thì không gian bên trong "thần gió" lại đậm phong cách Steampunk.

Một trong những chi tiết nổi bật nhất ở phần nội thất chính là hệ thống điều hòa được thiết kế mô phỏng động cơ máy bay, phía trước ghế lái là hệ thống nút điều khiển tương tự những nút bấm trên các chuyên cơ chiến đấu. Bên cạnh đó, cần gạt số của Huayra cũng vô cùng đặc biệt khi được bọc lớp kim loại sáng bóng.

Ngoài việc sở hữu nội và ngoại thất siêu sang, siêu độc và ấn tượng, Thần gió Pagani Huayra còn sở hữu cho mình khối động cơ mạnh mẽ V12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít sản sinh công suất tối đa 720 mã lực, giúp chiếc xe tăng tốc từ 0 -100km/h chỉ trong 2,8 giây trước khi đat vận tốc tối đa 383km/h.

Trước 1/7/2016, giá siêu xe Pagani Huayra khi về đến Việt Nam lên đến gần 80 tỷ đồng thế nhưng đến thời điểm hiện tại, chưa rõ giá của chiếc siêu xe này sẽ tăng lên bao nhiêu khi được đại gia Minh Nhựa đưa về Việt Nam. Tuy nhiên, nếu tính ra mức giá mà đại gia siêu xe này sở hữu tại thị trường Việt Nam thì nó vẫn "khá hời" .

Video: Minh Nhựa cầm lái siêu xe Pagani Huayra hơn 80 tỷ đồng.

Nguyễn Chung

Tìm kiếm:✨

  • Minh Nhựa, Pagani Huayra, Thay áo, Hoa cưới, Lamborghini Aventador LP750-4 SV, Capô, HAPPY, V12, Đại gia, Siêu xe, Lamborghini Urus, Động cơ máy bay, Nút điều khiển, Khuếch tán, Không gian bên trong, Ngoại thất, Đắt đỏ, Cánh gió, 9X, Hời

Post a Comment

0 Comments