Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: Harley-Davidson của 'ông hoàng nhạc Rock' bán 18 tỷ đồng

Chiếc xe Harley-Davidson FLH 1200 Electra Glide vừa được bán đấu giá với mức 18,5 tỷ đồng từng thuộc về 'ông hoàng nhạc Rock' Elvis Presley vẫn trong tình trạng rất tốt và chỉ mới lăn bánh khoảng 200 km.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/harley-davidson-cua-ong-hoang-nhac-rock-ban-18-ty-dong-1272300.html

Ông hoàng nhạc Rock - Elvis Presley vốn nổi tiếng là một người đam mê xe, đặc biệt là hai thương hiệu Cadillac và Harley-Davidson. Mới đây, chiếc xe môtô Harley-Davidson FLH 1200 Electra Glide của Elvis Presley vừa được đưa ra bán đấu giá.

Với mức giá sau khi thành công - Harley-Davidson FLH 1200 Electra Glide đã trở thành một trong những mẫu môtô đắt giá nhất từng được rao bán khi về tay chủ nhân mới với mức giá kỷ lục 800.000 USD (tương đương 18,5 tỷ đồng).

Chiếc Harley-Davidson của Elvis Presley là phiên bản FLH 1200 Electra Glid, từng được ông hoàng nhạc Rock mua vào trước ông qua đời vào năm 1977, 3 tháng trước chiếc xe chính thức được bàn giao cho Elvis Presley.

Bên cạnh điểm đặc biệt là tài sản thuộc sở hữu của Elvis Presley, chiếc Harley-Davidson FLH 1200 Electra Glide chỉ mới chạy được 126 dặm, tương đương khoảng 200 km.

Nói cách khác, chiếc Harley-Davidson FLH 1200 Electra Glide này vẫn rất mới và còn trong tình trạng rất tốt, điều này một phần cũng nhờ xe được bảo quản rất tốt tại bảo tàng Pioneer Auto Museum.

Dù có giá rất cao là 800.000 USD nhưng chiếc Harley-Davidson FLH 1200 Electra Glide vẫn chỉ xếp thứ 3 trong số những mẫu xe môtô có mức bán đấu giá cao nhất thế giới hiện nay.

Chiếc xe môtô đắt nhất từng bán đấu chính là chiếc Vincent Black Lightning 1951, phiên bản đặc biệt siêu hiếm của mẫu Black Shadow và chỉ được sử dụng trên đường đua.

Đặc điểm nhận biết của chiếc xe chính là bộ gác chân sau, yên đơn và pát biển số. Chiếc Vincent Black Lightning 1951 có giá đấu lên đến 929.000 USD, tương đương 21,5 tỷ đồng.

Tuy nhiên, chiếc xe Harley-Davidson FLH 1200 Electra Glide vừa được bán đấu giá với mức 18,5 tỷ đồng từng thuộc về "ông hoàng nhạc Rock" Elvis Presley cũng được xem là sở hữu mức giá thuộc dạng "khủng".

Video: Harley-Davidson của "ông hoàng nhạc Rock" Elvis Presley.

Nguyễn Anh

Tìm kiếm:✨

  • Elvis Presley, Vincent Black Lightning 1951, Harley Davidson, Nhạc rock, Black Shadow, Cadillac, Bán đấu giá, Lăn bánh, Chân sau, Mô tô, Dặm, Điểm đặc biệt, Đường đua, Đắt, Mua vào, Qua đời, Đắt giá, Video, Biển số, Rao

Post a Comment

0 Comments