Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: Ferrari 488 GTB và Rolls-Royce 'biển khủng' của đại gia Đồng Nai

Cặp đôi siêu xe Ferrari 488 GTB và xe sang Rolls-Royce Ghost biển 'tứ quý 9', mang biển số Đồng Nai đỗ cạnh nhau mới được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến không ít người xuýt xoa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/ferrari-488-gtb-va-rolls-royce-bien-khung-cua-dai-gia-dong-nai-1282618.html

Mới đây, những hình ảnh về bộ đôi Ferrari 488 GTB và Rolls-Royce Ghost Ghost Series I mang biển "tứ quý" 9 ở Đồng Nai được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người yêu xe quan tâm. Được biết, trước khi về tay đại gia Đồng Nai, chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu vàng này đã được định cư tại Bình Dương một thời gian khá dài.

Dù đã được chủ nhân mới đổi sang biển đầu số 60A của tỉnh Đồng Nai, nhưng giới mê xe vẫn tinh ý nhận ra hai con số cuối của biển kiểm soát trên chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu vàng là 61, thể hiện đặc trưng của Bình Dương. Được biết, chủ mới sinh sống Đồng Nai nhưng lại có cơ sở kinh doanh ở Bình Dương.

Siêu xe Ferrari 488 GTB đã được doanh nhân Đồng Nai mua lại từ công ty nhập khẩu xe có tiếng ở quận 5 là 1 trong 3 chiếc "siêu ngựa" Ferrari 488 GTB có mặt tại thị trường Việt Nam mang ngoại thất sơn màu vàng Giallo Modena nổi bật. Hai chiếc còn lại thuộc sở hữu của em trai Phan Thành và một doanh nhân kín tiếng tại Hà Nội.

Giá xe Ferrari 488 GTB tại Việt Nam khoảng 15 tỷ đồng, xe sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 661 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 tốc độ, siêu xe này mất khoảng 3 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát. Vận tốc tối đa của Ferrari 488 GTB là 330 km/h.

Được biết, ngoài chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu vàng, doanh nhân Đồng Nai này hiện còn đang sở hữu chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series mang biển "tứ quý" 9 cũng mang đầu số 60. Giới luận biển đánh giá biển "tứ quý" 9 sẽ mang đến sự may mắn, công việc thuận lợi và trở nên đẳng cấp so với các biển số khác.

Rolls-Royce Ghost mang biển "tứ quý" 9 ở Đồng Nai thuộc thế hệ cũ. Đây là mẫu xe "đàn em" của Rolls-Royce Phantom với thiết kế gọn gàng nhưng vẫn toát lên vẻ quý tộc của hãng xe siêu sang đến từ đất nước Anh Quốc.

Đây chính là một trong những chiếc Ghost Series I 2014 “đời cuối” của loạt xe đầu tiên tại Việt Nam. Xe được chủ nhân bào quản kĩ, la zăng sáng bóng có thể soi gương. Ở hai bên thân xe của Ghost, đường dập nổi ở bên dưới thân xe (Waft Line) kết thúc với góc nghiêng về phía trước lớn hơn.

Mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series I sử dụng động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6,6 lít, sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp, Rolls-Royce Ghost mất khoảng 5 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h. Tại thị trường Việt Nam, giá xe Rolls-Royce Ghost đời cũ đã qua sử dụng có giá từ 8 đến 10 tỷ đồng.

Video: Siêu ngựa Ferrari 488 GTB màu vàng 16 tỷ tại Hà Nội.

Nguyễn Chung

Tìm kiếm:✨

  • Siêu xe, Ferrari 488 GTB, Rolls-Royce Ghost, Giallo Modena, Rolls-Royce Ghost Series I, Tứ quý, Rolls-royce, Mô-men xoắn, Ngoại thất, Mã lực, Đại gia, V12, Tăng tốc, Ly hợp, Động cơ, Siêu sang, Đầu số, La zăng, Xuýt xoa, Hộp số

Post a Comment

0 Comments