Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: DMC nhá hàng bản độ thân rộng siêu SUV Lamborghini Urus

Nhiều hãng độ đã ra mắt những gói độ riêng của mình cho siêu SUV Lamborghini Urus, dòng xe SUV hiệu suất cao đang bán rất chạy trên thị trường. Mới đây, tới lượt DMC độ thân rộng dành cho mẫu xe này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/dmc-nha-hang-ban-do-than-rong-sieu-suv-lamborghini-urus-1274037.html

Theo như những hình ảnh cùng video được DMC cung cấp, ta có thể thấy chiếc s iêu SUV Lamborghini Urus sẽ không có sự thay đổi quá nhiều ngoại trừ phần thân xe được nới rộng rõ rệt tại các vòm bánh xe. Theo thông tin từ DMC, mỗi bên thân xe sẽ rộng thêm 60 mm, tức toàn bộ xe sẽ rộng thêm đến 120 mm so với Urus tiêu chuẩn.

Để có thể trang bị vòm bánh xe cho chiếc SUV này, hãng độ đến từ Đức đã phải chia miếng ốp vòm thành 3-4 mảnh riêng biệt trước khi ráp chúng lên thân xe SUV của Lamborghini. Những miếng ốp này cũng được sử dụng vật liệu AirCell tiên tiến nhằm đảm bảo độ bền khi được tách rời nhau.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể chọn mua nắp ca-pô trước của xe được nâng cấp với hai hốc gió. Nắp máy này sẽ được làm bằng sợi carbon tuy nhiên khách hàng của DMC có thể lựa chọn sơn màu đồng màu hoặc để trơn không sơn. Dĩ nhiên, nắp ca-pô này sẽ nhẹ hơn nhiều so với nắp ca-pô nguyên bản của Lamborghini Urus.

Bên dưới nắp ca-pô đó, động cơ cũng sẽ được DMC nâng cấp. Thay vì chỉ 641 mã lực như trước, giờ đây, chiếc SUV của Lamborghini có khả năng sản sinh công suất cực đại lên đến 800 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 914 Nm. Theo đó, khả năng tăng tốc của xe cũng sẽ giảm từ 3,6 giây xuống còn 3,3 giây để đạt tốc độ 100 km/h.

Những thay đổi cuối cùng đến từ DMC dành cho chiếc SUV này đó là cốp sau cùng mâm xe mới. Theo đó, mâm xe sẽ được bán ra với kích thước từ 22 inch đến 24 inch và sơn màu tùy theo sở thích của khách hàng.

Hãng cũng sẽ bọc lại nội thất nếu khách hàng yêu cầu. Hệ thống ống xả mới cũng sẽ được trang bị nhằm cải thiện tốc độ phản hồi chân ga cũng như giảm trọng lượng cho xe.

Cuối cùng, giá bán Lamborghini Urus độ. Theo DMC, bộ body kit sẽ được bán lẻ với mức giá 9.980 đô-la trong khi đó, toàn bộ những nâng cấp kể trên (ECU, bodykit, mâm xe, nội thất, ống xả, nắp ca-pô) sẽ được bán với giá tổng cộng là 59.990 đô-la.

Video: DMC nhá hàng bản độ thân rộng siêu SUV Lamborghini Urus.

Phương Thảo

Tìm kiếm:✨

  • SUV Lamborghini Urus, DMC, Lamborghini Urus, Nắp ca-pô, SUV, Độ thân, Mô-men xoắn, Các-bon, Mã lực, Sản sinh, Cực đại, Tăng tốc, Mẫu xe, ECU, KIT, Siêu, Công suất, Động cơ, Vòm, Vật liệu

Post a Comment

0 Comments