Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: Dàn xe trăm tỷ của Minh Nhựa chạy trên cao tốc nghìn tỷ

Cao tốc La Sơn - Túy Loan nối Đà Nẵng với Huế có mức đầu tư hơn 13.000 tỷ đồng, nhưng chưa được thông xe. Sự có mặt của dàn xe trăm tỷ nhà Minh Nhựa đã gây sự chú ý không nhỏ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/dan-xe-tram-ty-cua-minh-nhua-chay-tren-cao-toc-nghin-ty-1280461.html

Sau khi xuất hiện tại Đà Nẵng, dàn siêu xe trăm tỷ đồng bao gồm siêu phẩm Pagani Huayra cùng dàn xe SUV "khủng" với Mercedes-AMG G63 Edition One, siêu SUV Lamborghini Urus và Range Rover Autobiography LWB 2018 của Minh Nhựa đã được cho di chuyển ra cao tốc La Sơn - Túy Loan, nối Đà Nẵng với Huế để chụp hình.

Được biết, cao tốc La Sơn - Túy Loan sẽ nối Đà Nẵng với Huế có mức đầu tư hơn 13.000 tỷ đồng nhưng vẫn chưa được thông xe. Cao tốc này hiện đã chậm trễ hơn một năm và bị đội vốn lên khá nhiều. Sự có mặt của dàn xe "khủng" thuộc sở hữu của địa gia siêu xe Minh Nhựa bao gồm cả Pagani Huayra trên tuyến cao tốc nửa tỷ đô này đã gây sự chú ý không nhỏ.

Sau khi được chụp ảnh tại cao tốc La Sơn - Túy Loan, đoàn xe của Minh Nhựa quay trở lại Đà Nẵng trong buổi tối cùng ngày. Đây cũng là lần đầu tiên Minh Nhựa cho thần gió Pagani Huayra di chuyển quãng đường dài hơn 1.000 km bằng xe chuyên dụng để đến Đà Nẵng dạo chơi và sau đó đem ra tuyến cao tốc hơn 13.000 tỷ đồng để chụp ảnh.

Ngoại thất chiếc Pagani Huayra hiện không còn mang bộ áo cam nguyên bản mà đã được dán lại màu trắng đi kèm các điểm nhấn. Trên nắp capô thần gió Pagani Huayra hơn 80 tỷ đồng của Minh Nhựa được dán thêm hai sọc màu xanh dương và đỏ kết hợp cùng màu trắng của xe tạo thành logo riêng của gia đình cũng như Quốc kỳ nước Pháp.

Siêu xe Pagani Huayra của Minh Nhựa được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6.0 lít, tăng áp kép do Mercedes-AMG sản xuất. "Trái tim" này giúp Pagani Huayra sản sinh công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số tuần tự 7 cấp với ly hợp đơn và chỉ mất khoảng 2,8 giây để có thể tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 370 km/h.

Ngoài thần gió Pagani Huayra, Minh Nhựa còn mang bộ 3 SUV đình đám của mình ra Đà Nẵng như chiếc siêu SUV Lamborghini Urus đã được nâng cấp một số chi tiết của bản độ Lamborghini Urus Venatus đến từ Mansory.

Mẫu SUV siêu sang Range Rover Autobiography LWB 2018 đã được Minh Nhựa cho dán lại ngoại thất thành hai tông màu là trắng và đen hay "ông vua địa hình" Mercedes-AMG G63 Edition 1 có thùng đựng bánh xe dự phòng phía sau được dán 3 màu xanh dương, đỏ và trắng rất nổi bật. Dự tính cả dàn xe này có giá khoảng 130 tỷ đồng.

Video: Minh Nhựa cầm lái siêu xe Pagani Huayra tại đám cưới con gái.

Tâm Võ

Tìm kiếm:✨

  • Minh Nhựa, Pagani Huayra, Range Rover Autobiography LWB 2018, Cao tốc La Sơn, SUV Lamborghini Urus, Lamborghini Urus Venatus, Siêu xe, V12, Mercedes-AMG G63 Edition One, Túy Loan, SUV, Mô-men xoắn, G63, Mã lực, Tăng tốc, Thông xe kỹ thuật, Gây sự chú ý, Cao tốc, Áp, Đình đám

Post a Comment

0 Comments