Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: Cận cảnh chiếc Toyota Supra 2020 mạnh nhất thế giới

Tới đây, chiếc Supra mới này hứa hẹn sẽ là một chiếc xe đua hiệu suất cao tiềm năng nhằm cạnh tranh trong các cuộc đua và tới đây Toyota sẽ đem phiên bản Supra này để chứng minh điều đó.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/can-canh-chiec-toyota-supra-2020-manh-nhat-the-gioi-1281159.html

Mẫu xe Toyota Supra mới này được mang tên Supra GT500-spec sắp ra mắt nhằm cạnh tranh tại các cuộc đua trong khuôn khổ giải đua Super GT nổi tiếng của Nhật Bản vào mùa tới. Đây là lần đầu tiên chiếc xe được trưng bày tại trường đua Suzuka Circuit cùng các đối thủ của nó.

Chiếc xe Toyota Supra hàng thửa này xuất hiện trong màu áo được chế tạo bằng chất liệu carbon trần cùng nhiều chi tiết khác biệt hơn so với phiên bản concept từng xuất hiện tại triển lãm Tokyo Auto Salon.

Sau sự ra mắt của phiên bản concept tại Tokyo Auto Salon, đến nay chiếc Supra GT500 được chính thức ra mắt với danh hiệu chiếc xe mới nhất và mạnh nhất của Toyota từ trước tới giờ.

Đây chính là một đối thủ đáng gờm đối với những chiếc xe đua đến khác như Infiniti, Nissan,…

Để đáp ứng các quy định mới của Class 1, Toyota GT500 Supra mới này đã loại bỏ động cơ tăng áp 3.0 lít của BMW và thay bằng một động cơ turbo 2.0 lít có thể sản sinh khoảng 670 mã lực.

Tất nhiên, các đối thủ khác cũng phải tuân theo quy định này như Acura NSX với động cơ đặt giữa cho phiên bản thương mại.

Tuy nhiên ở bản đua dành cho giải Super GT thì mẫu NSX này phải được chuyển đổi thành động cơ đặt trước

Nguyễn Chung

Tìm kiếm:✨

  • Toyota Supra 2020, Super GT, Tokyo Auto Salon, Toyota Supra, Acura NSX, NSX, Xe đua, Infiniti, Concept, Toyota, Trường đua, Cận cảnh, Giải đua, Nissan, Đặt trước, Các-bon, Hiệu suất, Bmw, Tuân theo, Đáng gờm

Post a Comment

0 Comments