Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: Bộ 3 siêu xe triệu đô cực hiếm trên đường phố Paris

Ferrari LaFerrari Aperta, Porsche 918 Spyder và cuối cùng là Pagani Huayra Roadster đỗ cùng nhau trên đường phố của Paris 'tông xuyệt tông' màu trắng. Toàn bộ 3 chiếc siêu xe này mang biển số ở Trung Đông.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/bo-3-sieu-xe-trieu-do-cuc-hiem-tren-duong-pho-paris-1273141.html

Giới mê xe đã không còn lạ lẫm gì hình ảnh những siêu xe triệu đô đắt đỏ xuất hiện ở Pháp, London, Monaco, Ý với biển số đến từ các nước ở Trung Đông. Gần đây nhất, cánh săn ảnh bắt gặp bộ 3 siêu xe mui trần cực hiếm và siêu đắt đỏ là Ferrari LaFerrari Aperta, Porsche 918 Spyder và cuối cùng là Pagani Huayra Roadster trên đường phố của Paris, Pháp.

Điểm thú vị là những chiếc siêu xe này đều có bộ áo sơn tông màu trắng. Dẫn đầu đoàn siêu xe "tông xuyệt tông" màu trắng là Porsche 918 Spyder chỉ có số lượng 918 chiếc trên toàn thế giới. Ngoại thất chiếc Porsche 918 Spyder này còn có thêm gói tùy chọn Weissach Package trị giá hơn 4 tỷ đồng. Porsche 918 Spyder có giá chào bán tiêu chuẩn gần 1 triệu USD.

Porsche 918 Spyder được trang bị động cơ V8, hút khí tự nhiên, dung tích 4.6 lít và 2 mô-tơ điện. Động cơ đốt trong thông thường tạo ra công suất tối đa 608 mã lực. Trong khi đó, hai mô-tơ điện sản sinh công suất tối đa 286 mã lực. Công suất tổng cộng của hệ dẫn động hybrid trên Porsche 918 Spyder là 887 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.280 Nm. Porsche 918 Spyder có tốc độ tối đa trên 338 km/h.

Xếp ngay phía sau siêu xe mui trần Porsche 918 Spyder chính là chiếc Pagani Huayra Roadster chỉ có số lượng 100 chiếc trên toàn thế giới. Ngoài màu sơn trắng, "thần gió" mui trần này còn có vô số các chi tiết ở ngoại thất bằng carbon. Bên trong khoang lái bọc da màu kem.

Pagani Huayra Roadster vẫn sở hữu động cơ V12, Biturbo, dung tích 6.0 lít tiêu chuẩn do Mercedes-AMG sản xuất. "Trái tim" này trên Pagani Huayra mui trần mang đến công suất tối đa 764 mã lực tại vòng tua máy 6.200 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 1000 Nm tại vòng tua 2.400 vòng/phút. Hãng siêu xe Pagani cũng trang bị đến 5 chế độ lái khác nhau cho siêu xe mui trần.

Xếp cuối cùng trong bộ 3 siêu xe "tông xuyệt tông" màu trắng chính là siêu phẩm Ferrari LaFerrari Aperta chỉ có đúng 200 chiếc trên toàn thế giới. Chiếc Ferrari LaFerrari Aperta này còn gây ấn tượng với bộ mâm sơn màu vàng đồng hết sức nổi bật. Ferrari LaFerrari Aperta có giá bán xuất xưởng 1,9 triệu USD.

"Trái tim" của siêu xe Ferrari LaFerrari Aperta vẫn là động cơ xăng V12, dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất tối đa 800 mã lực kết hợp cùng với mô-tơ điện có công suất tối đa 163 mã lực. Như vậy, Ferrari LaFerrari Aperta sở hữu công suất tổng cộng là 963 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 900 Nm.

Video: Bộ 3 siêu xe triệu đô cực hiếm thả dáng trên đường phố của Paris.

Nguyễn Chung

Tìm kiếm:✨

  • V12, Ngoại thất, Mô-men xoắn, Dung tích, Cực đại, Bọc da, Mã lực, Video, Siêu xe, Màu vàng, Hệ dẫn động, Pagani Huayra Roadster, Ferrari LaFerrari Aperta, Công suất, Porsche 918 Spyder, Động cơ, Khoang lái, Đường phố Paris, Tông, Động cơ xăng

Post a Comment

0 Comments