Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: Bentley Bentayga Stetson Edition - SUV siêu sang cho dân cao bồi

Nhắm tới thị trường ở tiểu bang Texas, nơi vẫn được biết tới với thú chơi xe tải cổ điển, Bentley Bentayga Stetson Edition thực sự là một phiên bản đặc biệt dành cho những tay chơi mang phong cách cao bồi Mỹ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/bentley-bentayga-stetson-edition-suv-sieu-sang-cho-dan-cao-boi-1279280.html

Nhà sản xuất xe sang Anh Quốc không cung cấp bất cứ một mẫu xe bán tải nào nhưng họ đã biến đổi chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga để có thể trở nên đặc biệt hơn.

Mẫu xe Bentayga Stetson Edition được tạo ra bởi bộ phận Mulliner lừng danh và bán ra độc quyền tại đại lý Bentley Dallas với 3 tùy chọn về màu sơn ngoại thất cùng âm hưởng chủ đạo từ những chiếc mũ cao bồi Stetson.

Đầu tiên là màu trắng cát, nó gợi lại màu sắc truyền thống Silverbelly thường được sử dụng trên những chiếc mũ mà nam tài tử như Bob Dylan hay Winston Churchill từng sử dụng.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn 2 gam màu khác là nâu vàng Dark Cashmere và ghi xám Onyx, những màu sắc vốn cũng rất quen thuộc trên loại mũ cao bồi Stetson.

Không gian cabin là nơi sở hữu nhiều sự thay đổi nhất trên phiên bản Bentayga Stetson Edition.

Trong số đó có thể kể tới như màu gỗ sồi cháy mô phỏng màu da của những chú ngựa nam mỹ, vô-lăng 2 tông màu với viền gỗ màu hổ phách, các logo phiên bản Stetson được thêu ở tựa cổ ghế hay tấm bệ đỡ chân với dòng chữ Mulliner Stetson...

Ông Xiao Li Tan, chủ tịch Stetson cho biết: "Sự hợp tác giữa Stetson và Bentley đã góp phần lưu giữ giá trị truyền thống và mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng đã và đang đam mê phong cách miền Tây nước Mỹ".

Những cảm xúc của ông Xiao Li Tan tiếp tục được ông Ken Schnizer, Chủ tịch của Đại lý Park Place chia sẻ: "Sự sang trọng tuyệt vời của Bentayga kết hợp với những giá trị truyền thống của Stetson mang tới sự hoàn hảo.

Nó chứa đựng những tinh hoa của quá khứ, sự khéo léo của con người với lịch sử của nước Mỹ, tất cả tạo nên 1 kiệt tác vượt thời gian".

Siêu phẩm Bentley Bentayga Statson Edition đầu tiên hiện đang được trưng bày tại đại lý với mức giá 246.578 USD (khoảng 5,9 tỷ đồng). Hai chiếc tiếp theo dự kiến sẽ được giao vào cuối năm nay.

Video: Chi tiết SUV siêu sang Bentley Bentayga Stetson Edition.

Phương Thảo

Tìm kiếm:✨

  • Tiểu bang Texas, Cao bồi, ONYX, Bentley Bentayga, Bentley, Siêu sang, Bob Dylan, Thú chơi, Winston Churchill, SUV, Ghi xám, Tay chơi, Sơn ngoại thất, Hổ phách, Sồi, Anh quốc, Gợi lại, Màu da, Kiệt tác, Âm hưởng

Post a Comment

0 Comments