Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: Audi hé lộ RS7 Sportback mới với sức mạnh 592 mã lực

Audi chưa ra mắt chính thức mẫu RS7 Sportback mới, nhưng trong đêm ra mắt của tập đoàn VW Group thì giới mê xe đã có cơ hội được ngắm nhìn mẫu xe này bên cạnh chiếc RS6 với thiết kế mới lạ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/audi-he-lo-rs7-sportback-moi-voi-suc-manh-592-ma-luc-1277615.html

Sản phẩm mới nhất là mẫu Audi RS7 Sportback mới được hoàn thiện với lưới tản nhiệt hình tổ ong cỡ lớn được đặt trên cản trước, vòm bánh trước và sau lớn hơn, rộng ra cùng bộ mâm hợp kim cỡ lớn. Cản sau với thiết kế góc cạnh được trang bị hệ thống xả với ống pô hình bầu dục lớn.

Trên thực tế, Audi RS7 Sportback 2020 mới sẽ rộng hơn 40mm so với mẫu A7 cơ bản. So với A7, RS7 được trang bị cản trước sau mới cùng bộ mâm với kích thước lên tới 21 inches.

Khách hàng có thể lựa chọn tùy chọn mâm xe với kích thước tối đa lên tới 22 inches.

Chiếc xe sẽ được trang bị động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép tương tự trên mẫu RS6, giúp sản sinh công suất lên tới 592 mã lực và mô-men xoắn cực đại lên tới 800 Nm kết hợp cùng với hộp số tự động 8 cấp.

Điều này giúp chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong vòng 3,6 giây và đạt tốc độ tối đa lên tới 250km/h. Với những trang bị tùy chọn phù hợp, chiếc xe có thể đạt vận tốc tối đa lên tới 280km/h hoặc 305km/h.

Hệ thống truyền động được kết hợp với hệ thống hybrid nhẹ 48 volt trong khi khách hàng có thể lựa chọn những thứ như hệ thống lái 4 bánh xe để linh hoạt hơn.

Hệ dẫn động bốn bánh Quattro gửi tới 85% mô-men xoắn tới trục sau cùng một vi sai thể thao mới đi kèm.

Ở phiên bản tiêu chuẩn, RS7 Sportback của Audi được trang bị hệ thống treo không khí. Khách hàng có thể lựa chọn trang bị hệ thống treo RS Sport theo ý thích. Như với RS6 Avant, có hai chế độ RS1 và RS2 để người lái thực hiện chính xác những gì họ muốn với chiếc xe của mình.

Video: Hãng xe sang Audi hé lộ RS7 Sportback mới.

Nguyễn Chung

Tìm kiếm:✨

  • RS7 Sportback, Audi RS7 Sportback, RS7, RS Sport, RS6 Avant, Audi, Volt, Hình bầu dục, Mô-men xoắn, Tùy chọn, Vi sai, Hệ thống treo, Mã lực, Bốn bánh, Tổ ong, Ý thích, Đạt vận tốc, Hé lộ, Cỡ lớn, Hybrid

Post a Comment

0 Comments