Advertisement

header ads

Báo Infonet: Bảng giá xe Suzuki 2019 mới nhất tháng 9/2019

Tại các đại lý, giá xe máy Suzuki vẫn ổn định trong những ngày đầu tháng 9. Các mẫu xe côn tay và xe mô tô của Suzuki vẫn là những lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng yêu thích thương hiệu này bởi động cơ mạnh mẽ, giá bán cạnh tranh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/bang-gia-xe-suzuki-2019-moi-nhat-hom-nay-thang-92019-post311746.info

Suzuki là hãng xe máy đã từng là hãng xe được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, chiếm thị phần khá lớn nhờ những sản phẩm đã trở thành "huyền thoại" như Su Xipo, FX, Suzuki Viva... Các mẫu xe máy của Suzuki có động cơ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu nhưng thiết kế kiểu dáng và màu sắc bên ngoài hiện nay không được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn.

Hiện nay, Suzuki Việt Nam đang làm mới mình với những thay đổi mới cùng việc giảm giá sản phẩm để từng bước lấy lại thị phần đang rơi vào tay đối thủ Honda, Yamaha để có thể tồn tại ở thị trường xe máy Việt đang bước vào thời kỳ bão hòa, cạnh tranh khốc liệt. Các mẫu xe côn tay và xe mô tô của Suzuki vẫn là những lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng yêu thích thương hiệu này.

Dưới đây là bảng tổng hợp chi tiết giá các mẫu xe máy Suzuki trong tháng 9/2019 để bạn đọc tham khảo:

* Lưu ý : Giá xe máy Suzuki trên đã gồm thuế VAT, chưa bao gồm lệ phí trước bạ và phí cấp biển số, bảo hiểm xe máy.

* Giá đại lý ngoài thị trường TP.HCM và Hà Nội được tham khảo tại các cửa hàng ủy nhiệm Suzuki và thông tin bạn đọc cung cấp. Giá bán lẻ thực tế các dòng xe máy Suzuki tại cửa hàng thường cao hơn giá niêm yết.

Nguồn tham khảo: 2banh.vn

Tìm kiếm:✨

  • Suzuki Viva, Suzuki, Bảng tổng hợp, Suzuki Việt Nam, Côn, Thị trường xe máy, Honda, Ủy nhiệm, Trước bạ, Yamaha, Giá niêm yết, Mẫu xe, Đại lý, Hãng xe, Tiết kiệm nhiên liệu, Bão hòa, Giá bán lẻ, Thị phần, Mô tô, Lệ phí

Post a Comment

0 Comments