Advertisement

header ads

Báo Infonet: Bảng giá ô tô VinFast tháng 9/2019

Bước sang tháng 9, các mẫu xe VinFast, bao gồm cả Fadil vẫn giữ nguyên giá bán như trong tháng 8. Ngoài ra, mẫu Fadil (chuyển nhượng từ GM) vẫn được giữ nguyên mức ưu đãi 15 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/bang-gia-o-to-vinfast-thang-92019-post312281.info

Tổ hợp sản xuất ô tô và xe máy VinFast được thành lập vào 2017 với mục tiêu sản xuất ô tô và xe máy cho thị trường nội địa và xuất khẩu. Tháng 1/2018, VinFast mua lại quyền kinh doanh phân phối các mẫu xe mang thương hiệu của Chevrolet tại Việt Nam, song song với việc mua bản quyền động cơ và thiết kế để sản xuất xe mang thương hiệu của riêng mình.

Theo lộ trình công bố trước đây, kể từ tháng 9/2019, các mẫu VinFast sẽ trở về mức giá không còn ưu đãi; Fadil sẽ có giá bán 465 triệu đồng, Lux A2.0 giá 1,5 tỷ đồng và Lux SA2.0 có giá 2 tỉ đồng (đã bao gồm VAT).

Tuy nhiên, thực tế là bước sang tháng 9 này, các mẫu xe VinFast, bao gồm cả Fadil vẫn giữ nguyên giá bán như trong tháng 8. Ngoài ra, mẫu Fadil (chuyển nhượng từ GM) vẫn được giữ nguyên mức ưu đãi 15 triệu đồng (bao gồm bảo hiểm thân vỏ, bảo dưỡng thay dầu miễn phí trong 3 năm hoặc 45.000 km).

Bảng giá xe ô tô VinFast tháng 9/2019.

Theo Dân trí

Tìm kiếm:✨

  • VINFAST, LUX SA2, LUX A2, Mẫu xe, FADIL, Động cơ, General motors, Thương hiệu, Tổ hợp sản xuất, Chevrolet, Xe ô tô, Giữ nguyên, VAT, Tháng 8, Ưu đãi, Giá bán, Bảo dưỡng, Bản quyền, Bảo hiểm, Mua lại

Post a Comment

0 Comments