Advertisement

header ads

Báo ICTNews: Porsche 911 mới giá từ 7,65 tỷ đồng tai Việt Nam

Thế hệ thứ 8 của dòng xe Porsche 911 vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam với 2 mẫu xe 911 Carrera S và 911 Carrera S Cabriolet được trưng bày.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: https://ictnews.vn/cong-nghe-360/o-to-xe-may/porsche-911-moi-gia-tu-7-65-ty-dong-tai-viet-nam-191041.ict

Porsche 911 mang những đặc trưng thiết kế DNA của Porsche nhưng được tái thiết kế với những đường nét và chi tiết hiện đại hơn.

Phần đầu và đuôi xe rộng hơn đến 40 mm so với phiên bản tiền nhiệm. Cánh gió mới, rộng hơn 25% giúp tối ưu hóa khả năng phanh của mẫu xe này và rút ngắn khoảng cách phanh đến 1,5m.

Xe trang bị động cơ tăng áp 6 xy-lanh với công suất 450 mã lực trên phiên bản S, đi kèm là hộp số tự động 8 cấp ly hợp kép cũng được phát triển hoàn toàn mới.

Những điểm nổi bật khác bao gồm hệ thống hỗ trợ mới, trong đó có chế độ lái trên mặt đường trơn trượt (Wet mode), trang bị tiêu chuẩn ở dòng xe 911 mới, nhằm bảo đảm sự an toàn khi lái xe trên mặt đường ướt một cách đáng kể và hệ thống hỗ trợ tầm nhìn ban đêm với camera tầm nhiệt nhằm hỗ trợ lái trong điều kiện tối.

Tại thị trường Việt Nam, 911 Carrera S phiên bản tiêu chuẩn có giá 7,65 tỷ đồng và phiên bản Carrera S Cabriolet tiêu chuẩn có giá 8,51 tỷ đồng (Giá tiêu chuẩn bao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng và gói dịch vụ địa phương).

Ông Andreas Klingler, Tổng giám đốc của Porsche Việt Nam, cho biết “Cách đây hơn 50 năm, Chiếc xe 911 đầu tiên được tạo ra để hiện thực hóa một giấc mơ. Những tay lái, người hâm mộ cùng cộng đồng những người yêu mến Porsche đã chứng kiến lịch sử phát triển và thay đổi không ngừng của dòng xe thể thao này. Cho đến nay, đã có hơn 1 triệu chiếc xe 911 được bán ra trên toàn thế giới. Trong suốt nhiều thập kỷ qua, dòng xe 911 vẫn giữ được giá trị cốt lõi và không ngừng hoàn thiện. Tất cả tạo nên một mẫu xe thể thao hấp dẫn mà tại Porsche chúng tôi gọi đó là cỗ máy kinh điển.”

Khách hàng tại Việt Nam đã có thể đặt hàng các phiên bản của dòng xe 911 mới có thể được đặt hàng từ thời điểm này.

Hoàng Nam

Tìm kiếm:✨

  • Carrera S Cabriolet, Carrera S, Porsche 911, Andreas Klingler, Porsche Việt Nam, Porsche, Tầm nhiệt, Cánh gió, Ly hợp, DNA, Dòng xe, Tai, Thuế tiêu thụ đặc biệt, Trơn trượt, Mặt đường, Phanh, Đặt hàng, Tái thiết, Thuế nhập khẩu, Mẫu xe

Post a Comment

0 Comments