Advertisement

header ads

Báo Hải Quan: Lái thử và trải nghiệm Subaru: Khám phá những tính năng vượt trội

Hai ngày cuối tuần, báo chí và các khách hàng của Subaru đã có cơ hội tham dự hoạt động lái thử và trải nghiệm những tính năng và công nghệ cốt lõi của Subaru, Subaru Ultimate Test Drive (SUTD) tại Sân vận động Mỹ Đình - Hà Nội. Đây là sự kiện đầu tiên trong năm nay tại Hà Nội với sự trợ giúp của các kỹ thuật viên, người lái có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu thêm những tính năng vượt trội của Subaru.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Hải Quan, nguồn bài: https://haiquanonline.com.vn/lai-thu-va-trai-nghiem-subaru-kham-pha-nhung-tinh-nang-vuot-troi-111992.html

Với sự trợ giúp của các kỹ thuật viên, người lái có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu thêm những tính năng vượt trội của Subaru

Với những bài lái thử vượt chướng ngại vật được thiết kế riêng, khách hàng sẽ cảm nhận được cơ chế vận hành, hoạt động của những công nghệ cốt lõi đã làm nên khả năng vận hành vượt trội của xe Subaru như, Hệ khung gầm toàn cầu Subaru (SGP); Hệ Dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng (S-AWD), động cơ Boxer nổi tiếng và đặc biệt là công nghệ Hỗ trợ Lái độc quyền Subaru EyeSight:

-Cross Roller: giúp người lái hiểu được lợi ích của hệ thống Điều khiển thân xe linh hoạt (Vehicle Dynamics Control) và cấu trúc khung xe cứng vững khi có một bánh xe không tiếp đất.

-Slip Roller: giúp người lái trải nghiệm được thế mạnh của S-AWD trong trường hợp các bánh xe bị quay trơn, nhưng xe có khả năng vượt qua địa hình mà vẫn ổn định tay lái.

-Side Ramp: giúp người lái nhận thức rõ được tầm quan trọng của độ cứng khung gầm và sự cân bằng của xe để giúp duy trì sự ổn định khi di chuyển trong điều kiện địa hình khó

-X-MODE Ramp: giúp người lái trải nghiệm được khả năng vượt đường dốc trơn trượt hoặc những địa hình đường khó khăn, gồ ghề.

-EyeSight: giúp người lái trải nghiệm tính năng Phanh phòng tránh va chạm, Kiểm soát bướm ga phòng tránh va chạm, Kiểm soát hành trình thích ứng.

Nguyễn Hà

Tìm kiếm:✨

  • Subaru Ultimate Test Drive, SUTD, S-AWD, Cross Roller, Slip Roller, Cầu Subaru, Subaru, SGP, Vehicle Dynamics Control, Lái thử xe, Đường dốc, Kỹ thuật viên, Người lái, Vượt chướng ngại vật, Tiếp đất, Khung xe, Gồ ghề, Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Độ cứng, Bánh xe

Post a Comment

0 Comments