Advertisement

header ads

Báo Hà Tĩnh: Audi Việt Nam triệu hồi Q5

Hãng xe Đức xác định dầu xi-lanh phanh của 21 xe Q5 có thể bị rò rỉ gây hư hỏng, nguy cơ mất an toàn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Hà Tĩnh, nguồn bài: http://baohatinh.vn/xe/audi-viet-nam-trieu-hoi-q5/179368.htm

Ngày 19/9, Audi Việt Nam thông báo triệu hồi xe Q5 nằm trong thời gian sản xuất từ tháng 7/2018 đến tháng 3/2019 để kiểm tra và thay thế (nếu cần).

Audi Q5 bị triệu hồi tại Việt Nam.

Nguyên nhân ban đầu hãng xe Đức đưa ra là do dầu xi-lanh phanh chính của hệ thống phanh thủy lực có thể bị rò rỉ trong suốt thời gian sử dụng và hệ thống phanh có khả năng hư hỏng, dẫn đến nguy cơ xảy ra tai nạn trong quá trình xe vận hành. Tuy nhiên, tính năng phanh khẩn cấp của phanh đỗ xe điện tử EPB không bị ảnh hưởng.

Audi xác nhận trên thị trường Việt Nam có 21 xe nằm trong diện ảnh hưởng. Hiện chưa có bất kỳ nghi nhận nào về việc xảy ra sự cố cho người sử dụng. Chương trình triệu hồi kéo dài đến ngày 10/6/2021.

Theo VNE

Tìm kiếm:✨

  • Audi Việt Nam, Hệ thống phanh thủy lực, EPB, Audi Q5, Triệu hồi, Audi, Xilanh, Phanh khẩn cấp, Phanh, Hệ thống phanh, Hãng xe, Thời gian sử dụng, Rò rỉ, Hư hỏng, Đỗ xe, Dầu, Người sử dụng, Thay thế, Điện tử, Tính năng

Post a Comment

0 Comments