Advertisement

header ads

Báo Thế Giới Xe: Rolls-Royce giới thiệu bộ sưu tập nhiều màu sắc Pastel Collection

Hãng xe Rolls-Royce mới đây đã tung ra bộ sưu tập màu sắc nổi bật Pastel Collection dành cho nhiều dòng xe hiện tại của hãng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Xe, nguồn bài: https://xe.thanhnien.vn/thi-truong-xe/rolls-royce-gioi-thieu-bo-suu-tap-nhieu-mau-sac-pastel-collection-19731.html

Bộ sưu tập lần này có tên gọi đầy đủ Pebble Beach 2019 Collection, được lấy cảm hứng từ “các ngọn đồi, bãi cát và biển xung quanh khu vực Pebble Beach”, bao gồm 13 mẫu xe thiết kế bespoke dành riêng cho các khách hàng tham dự tuần lễ xe Monterey Car Week.

Trong bộ sưu tập lần này, bộ ba mẫu xe Rolls-Royce Ghost, Dawn và Wraith đều được khoác lên mình những sắc màu Pastel cực độc đầy ấn tượng.

Ngoài ra, chúng đều được trang bị ốp nội thất với dòng chữ “Pebble Beach 2019 - Special Commission”, bên cạnh là trang bị tiêu chuẩn trần xe với hệ thống đèn trang trí mô phỏng bầu trời sao.

Để có được bộ cánh màu hồng nhạt bắt mắt này, chiếc Rolls-Royce Down cần tới 7 lớp sơn và chín giờ đánh bóng

Trong khi màu sơn ngoại thất của những mẫu xe này có thể khiến nhiều người liên tưởng đến những quả trứng Phục sinh, hãng xe siêu sang Anh quốc cho biết những màu sơn này thực tế được lấy cảm hứng từ hiện tượng hoa dại nở rộ trên bán đảo Monterey.

Đầu tiên là chiếc Ghost Black Badge, được trang bị màu sơn ngoại thất hoàn toàn mới có tên Light Green Solid. Điểm đặc biệt của lớp sơn này có thể thay đổi màu sắc tùy theo góc nhìn và độ sáng. Thoạt nhìn có vẻ là màu trắng, tuy nhiên Rolls-Royce cho biết màu này thực sự là một sắc xanh lá nhạt "đại diện cho sự tái sinh của hệ thực vật trên bán đảo sau những năm hạn hán và hỏa hoạn". Bên trong, nội thất của mẫu xe này được bọc da màu đen và trên bảng điều khiển được bọc da màu Serenity Green.

Thoạt nhìn là màu trắng, nhưng thực chất chiếc Ghost này là màu xanh lá cây nhạt nếu thay đổi góc nhìn và ánh sáng.

Kế tiếp là mẫu xe mui trần Dawn Black Badge vô cùng cuốn hút với màu sơn đỏ san hô Coral Solid. Để có được bộ cánh màu hồng nhạt bắt mắt này cần tới 7 lớp sơn và chín giờ đánh bóng. Bên trong mẫu xe mui trần của Rolls-Royce là sự hòa trộn giữa 2 tông màu Artic White và Sunset.

Cuối cùng là chiếc coupe Wraith Black Badge nổi bật nhất với màu vàng nhạt Semaphore Yellow. Bên trong nội thất, nó cũng có cabin bọc da màu vàng chanh Lemon kết hợp với xám Selby Grey.

Màu vàng nhạt trên chiếc Wraith cũng rất độc đáo

Theo hãng xe Rolls-Royce, những màu sơn này đem tới "hiệu ứng đồng khối tương tự như sơn mờ, nhưng vẫn có ánh phản chiếu thanh lịch".

Bên cạnh những mẫu xe kể trên, Rolls-Royce cũng sẽ mang đến tuần lễ xe Monterey Car Week phiên bản Phantom đặc biệt với ngoại thất màu Black Diamond và Gold, 4 chiếc Cullinan với các màu ngoại thất Burnout Grey, Black Green, Iced Gunmetal và Galilea Blue.

Tìm kiếm:✨

  • Pastel Collection, WRAITH, BLACK, Pebble Beach 2019 Collection, Monterey Car Week, Semaphore Yellow, Serenity Green, Iced Gunmetal, Galilea Blue, Artic White, Burnout Grey, Coral Solid, Light Green Solid, BESPOKE, Pebble Beach 2019, Selby Grey, Dawn Black Badge, Ghost Black Badge, Bán đảo Monterey, DAWN

Post a Comment

0 Comments