Advertisement

header ads

Báo Thế Giới Trẻ: Đại gia Minh Nhựa 'thay áo' mới cho siêu xe 80 tỷ để chuẩn bị mừng đám cưới con gái

'Thần gió' Pagani Huayra đã hoàn toàn được đổi từ màu cam nguyên bản sang màu trắng với kết hợp với chữ ký của Minh Nhựa cùng một số điểm nhấn màu đỏ và xanh dương. Được biết, đây cũng là màu ưa thích từng xuất hiện trên nhiều chiếc siêu xe khác của đại gia Minh Nhựa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/dai-gia-minh-nhua-thay-ao-moi-cho-sieu-xe-80-ty-de-chuan-bi-mung-dam-cuoi-con-gai-80638.html

Là một trong những đại gia khét tiếng đất Việt, ông Phạm Trần Nhật Minh hay còn được gọi là Minh Nhựa vốn nổi tiếng với việc sở hữu nhiều siêu xe trị giá hàng chục tỷ đồng khiến cho giới chơi xe tại Việt Nam “thèm khát”. Cách đây hơn hai năm, Minh Nhựa khiến mọi người trầm trồ khi mang về Việt Nam siêu phẩm Pagani Huayra trị giá khoảng 80 tỷ đồng.

Mới đây, trên trang cá nhân đại gia Minh Nhựa bất ngờ tiết lộ hình ảnh mới nhất của chiếc "Thần Gió" của mình. Thay vì màu cam nguyên bản, vị đại gia này khoác cho xế cưng một màu trắng, kèm chữ ký của ông và một số điểm nhấn màu đỏ và xanh trên xe. Ở phần kính phía sau được dán số 405 cùng những đường chỉ màu xanh dương và đỏ ở phần carbon phía sau. Đây cũng là "bộ áo" đặc trưng mà vị đại gia ngành nhựa từng thay cho Lamborghini Aventador LP750-4 SV hay Lamborghini Urus.

Siêu xe của đại gia Minh Nhựa trước khi thay áo mới.

Đáng chú ý hơn, trên đầu chiếc Pagani Huayra này còn gắn một bông hoa với ruy-băng lớn màu trắng được gắn trên nắp ca-pô với dòng chữ "Happy Wedding". Được biết đại gia Minh Nhựa thay mới cho siêu xe để chuẩn bị cho đám cưới Joyce Phạm, tên thật là Phạm Minh Anh, con gái đầu lòng của vị đại gia ngành nhựa.

Pagani Huayra được chế tác thủ công hoàn toàn, thân xe ép bằng sợi carbon nguyên khối. Chiếc xe này được coi là kiệt tác về kỹ thuật chế tác sợi carbon. Có 15 loại carbon khác nhau được sử dụng trên xe với giá 500 USD trên mỗi feet vuông (30x30 cm). Chìa khóa xe bằng nhôm dài khoảng 10 cm, là mô hình thu nhỏ của siêu xe này và có giá 3.700 USD.

Những hình ảnh hiếm hoi về thiệp cưới của con gái Minh Nhựa vừa được một nguồn tin hé lộ cũng nhận được sự chú ý không kém.

Được biết hôn lễ của con gái Minh Nhựa sẽ được tổ chức tại một địa chỉ sang trọng và xa hoa được nhiều celeb lựa chọn để tổ chức đám cưới.

Dung

Tìm kiếm:✨

  • Minh Nhựa, Pagani Huayra, CELEB, Thay áo, Joyce Phạm, Lamborghini Aventador LP750-4 SV, Phạm Minh Anh, HAPPY, Phạm Trần Nhật Minh, Lamborghini Urus, Siêu xe, Xanh dương, Các-bon, Nguyên bản, Thiệp cưới, Chế tác, Đám cưới, Đại gia, Đường chỉ, Màu trắng

Post a Comment

0 Comments