Advertisement

header ads

Báo Gia Đình VN: Những chi phí khi mua xe ô tô mới theo quy định hiện nay

Sau khi chốt xong chiếc xe ưng ý, bạn cần thanh toán các loại thuế phí mới được công nhận là chủ sở hữu hợp pháp. Vậy các chi phí khi mua xe ô tô mới hiện nay ra sao?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/nhung-chi-phi-khi-mua-xe-o-to-moi-theo-quy-dinh-hien-nay-d148161.html

Tất cả những chi phí khi mua xe ô tô

Nắm rõ tất cả các chi phí khi mua xe ô tô mới theo đúng quy định sẽ giúp cho những người đang chuẩn bị mua xe chủ động hơn trong việc cân đối quỹ tài chính.

Chi phí khi mua xe ô tô mới đầu tiên chính là người mua phải thanh toán số tiền đúng với mức giá mà đại lý hoặc người bán đưa ra. Ngoài khoản tiền này, người mua xe ô tô còn phải chi trả cho rất nhiều loại thuế phí khác để có thể lái chiếc xe lăn bánh hợp pháp trên đường.

Nắm rõ tất cả các chi phí khi mua xe ô tô mới theo đúng quy định sẽ giúp cho những người đang chuẩn bị mua xe chủ động hơn trong việc cân đối quỹ tài chính.

Theo đó, để trở thành chủ sở hữu thực sự của chiếc xe ô tô, bạn phải chi thêm các khoản thuế phí sau:

Ghi chú:

- Khu vực 1 gồm: các TP trực thuộc trung ương, TP trực thuộc tỉnh, thị xã.

- Khu vực 2 gồm: các khu vực thuộc huyện, xã.

- Phí bảo hiểm Vật chất: Tùy chọn, tính % dựa trên giá bán.

Ví dụ: Với chiếc Kia Morning Standard MT hiện đang có giá 299 triệu đồng, ngoài tiền mua xe, bạn phải nộp thêm số tiền từ 37 đến hơn 62 triệu đồng tiềnthuế phí tùy từng địa phương:

->Giật mình khi biết sự nguy hiểm của loạt phụ kiện xe hơi quen thuộc

Xem thêm: Hành trình siêu xe hội tụ những siêu xe đình đám nhất Việt nam

/**/

Tìm kiếm:✨

  • Kia Morning Standard MT, Quỹ tài chính, Xe ô tô, Phí bảo hiểm, Chủ sở hữu, Ưng ý, Ghi chú, Siêu xe, Lăn bánh, Tùy chọn, Hợp pháp, Cân đối, Người mua, Thuế, Trực thuộc, Thanh toán, Giật mình, Đúng với, Hội tụ, Vật chất

Post a Comment

0 Comments