Advertisement

header ads

Báo GD&TĐ: Sợ bị vặt trộm gương ô tô, chủ xe nghĩ ngay cách bảo vệ khiến ai cũng 'ngước nhìn'

Nhìn cách 'bảo quản' gương của chủ xe mà những tên trộm cũng phải choáng váng còn dân mạng thì 'chào thua'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/xa-xi-tret/so-bi-vat-trom-guong-o-to-chu-xe-nghi-ngay-cach-bao-ve-khien-ai-cung-nguoc-nhin-4035182-l.html

Khung sắt được lắp xung quanh xe.

Mới đây, dân mạng xôn xao chia sẻ hình ảnh chiếc xe ô tô đỗ trên vỉa hè với 2 chiếc gương được "bảo quản" vô cùng đặc biệt.

Chiếc ô tô được chủ xe lắp thùng sắt để bảo vệ gương.

Theo như hình ảnh được chia sẻ, 2 chiếc gương ô tô ở 2 bên đã được chủ xe tự chế thùng sắt bao quanh rất chắc chắn. Đặc biệt, chiếc thùng sắt này còn được gắn với bánh xe, có ổ khóa cẩn thận. Khi tài xế đỗ xe lại thì khóa gương bằng thùng đó, lúc cần đi lại mở ra.

Cách bảo vệ của chủ xe khiến các "gương tặc" nếu có nhòm ngó chiếc xe này thì cũng phải ngao ngán bỏ cuộc vì quá mất thời gian.

Chưa hết, tài xế này còn lắp thêm khung xe chắn khắp các phía vô cùng cẩn thận để khi va chạm không bị trầy xước.

Nhìn chiếc ô tô mà dân mạng không khỏi ngưỡng mộ sự kì công, cẩn thận của chủ xe.

Hình ảnh chiếc xe ngay sau khi được chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nhiều người đồng tình với cách làm của chủ xe vì ngày càng có nhiều "gương tặc" xuất hiện. Số khác thì cho rằng, cách làm của chủ xe trông mất thẩm mĩ và hơn nữa còn gây cản trở cho các phương tiện đi bên cạnh.

Theo Khỏe và đẹp

Tìm kiếm:✨

  • Thùng sắt, Ngước, Chủ xe, Kì công, Gương, Tên trộm, Trộm, Ổ khóa, Khung xe, Nhòm ngó, Choáng váng, Ngao ngán, Lắp, Trầy xước, Bảo quản, Cẩn thận, Tự chế, Mất thời gian, Chia sẻ ảnh, Bánh xe

Post a Comment

0 Comments