Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Yamaha Exciter 135 bản đặc biệt ra mắt, giá chỉ từ 40 triệu đồng

Mới đây, Yamaha Malaysia đã ra mắt Yamaha 135LC SE đặc biệt. Mẫu xe nổi bật khác với phiên bản trước về đồ họa và màu sơn mới Knight Blue.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/yamaha-exciter-135-ban-dac-biet-ra-mat-gia-chi-tu-40-trieu-dong/20190921082751332

Dù đã bị ngừng bán tại thị trường nước ta, nhưng mẫu Yamaha 135LC (hay còn gọi là Yamaha Exciter 135) vẫn được bán tại một số thị trường Đông Nam Á. Mới đây, Yamaha Malaysia đã ra mắt Yamaha 135LC SE đặc biệt. Mẫu xe nổi bật khác với phiên bản trước về đồ họa và màu sơn mới Knight Blue.

Có một số thay đổi đồ họa trong Yamaha 135LC SE mới được cập nhật. Không giống như các biến thể trước đây, chiếc xe máy này có các sọc đua cung cấp cho chiếc xe một cái nhìn đẹp hơn. Hơn nữa, tên của chiếc xe được in trên các cạnh bánh xe. Thiết kế của bảng điều khiển cũng được làm mới trong bản đặc biệt.

Yamaha Malaysia đã ra mắt Yamaha 135LC SE đặc biệtCó thể bạn quan tâm

Yamaha 135LC SE có trọng lượng khô 105 kg và chiều cao yên 775 mm. Về thông số kỹ thuật của động cơ, chiếc xe được trang bị động cơ SOHC xi-lanh đơn dung tích 134 cc, có khả năng bơm ra công suất tối đa 12 mã lực và mô-men xoắn cực đại 11,79 Nm. Chiếc xe được trang bị hộp số bốn cấp tự động cùng với hệ thống truyền động xích.

Xe nhận được tùy chọn màu mới - Knight Blue

Một ổ đĩa đơn có mặt ở bánh trước đảm bảo khả năng phanh của xe. Hệ thống phanh được gắn với một cần gạt pít-tông đơn. Ngoài ra, một phanh trống có mặt ở bánh sau của xe.

Xe có giá bán gần 40 triệu đồng

Yamaha 135LC SE cung cấp khả năng giảm xóc vượt trội với phuộc ống lồng ở phía trước, ở phía sau của xe là một hệ thống giảm xóc đơn.

Thiết kế xe vẫn giữ được vẻ khỏe khoắn, thể thao

Giá xe Yamaha 135LC SE bắt đầu từ 7.118 RM (gần 40 triệu đồng) chưa bao gồm thuế đường bộ. Nhìn chung, biến thể mới đắt hơn một chút so với phiên bản trước đó hiện có giá là 6.868 RM (38 triệu đồng).

Tân Gia (Theo Zigwheels)

loading...

Tìm kiếm:✨

  • Yamaha Exciter 135, Yamaha Malaysia, Yamaha 135LC, Blue, Động cơ cam đơn, Giảm xóc, Tân gia, Phanh, Biến thể, Đồ họa, Đĩa đơn, Hệ thống phanh, Mô-men xoắn, Bảng điều khiển, Làm mới, Tùy chọn, Mẫu xe, Thông số kỹ thuật, Xilanh, Mã lực

Post a Comment

0 Comments