Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Toyota Yaris 2019 ra mắt với giá siêu rẻ, đối thủ số 1 của Honda City

Toyota đã giới thiệu Yaris mới với các cập nhật kiểu dáng nội ngoại thất, bổ sung một số tính năng mới và các biến thể mới để cung cấp nhiều tùy chọn hơn cho khách hàng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/toyota-yaris-2019-ra-mat-voi-gia-sieu-re-doi-thu-so-1-cua-honda-city/20190909102812927

Toyota Yaris cập nhật đã được định giá từ 865.000 Rupee (280 triệu đồng) cho biến thể J và tăng lên 1.407 triệu lakh (455 triệu đồng) cho biến thể VX CVT cao cấp.

Ngoài ra, Toyota còn ra mắt ba biến thể tùy chọn mới của J, G và V cơ sở. Khách hàng cũng có thể lựa chọn biến thể tùy chọn của các biến thể J, G và V. Trong khi J và G bản tùy chọn có được bảy túi khí là trang bị tiêu chuẩn, thì bản J và G tiêu chuẩn chỉ có được ba túi khí.

Toyota Yaris mơíCó thể bạn quan tâm

Toyota Yaris V là biến thể duy nhất có sẵn với các màu sơn hai tông màu và có giá từ 1,197 triệu Rupee (387 triệu đồng). Ngoài cách phối màu hai tông màu, bản tùy chọn V mới còn có bánh xe hợp kim dạng cắt kim cương mới, ghế giả da và màu đen cho lưới tản nhiệt và gương cánh. Biến thể V (Tùy chọn) được định vị nằm giữa bản V và VX cao cấp nhất.

Những tính năng mới trên mẫu xe này là các bánh xe hợp kim mới, tính năng nhắc nhở dây an toàn cho người lái, hệ thống cảnh báo tốc độ và cảm biến đỗ xe phía sau, đây là các tính năng và trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các biến thể.

Xe có giá từ 280 triệu đồng

Tất cả các biến thể bây giờ cũng đi kèm các công nghệ như kiểm soát hỗ trợ khởi hành ngang dốc, kiểm soát ổn định xe, hệ thống giám sát áp suất lốp (TPMS), đèn sương mù phía trước & phía sau.

Về mặt cơ học, chiếc xe này vẫn giữ nguyên và được trang bị động cơ xăng 1,5 lít sản sinh công suất 107 PS và mô-men xoắn 140 Nm. Hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số CVT có sẵn trên tất cả các biến thể. Toyota Yaris vẫn bỏ lỡ một tùy chọn động cơ diesel. Trong phân khúc, Yaris là đối thủ của Honda City, Maruti Suzuki Ciaz, Hyundai Verna và Volkswagen Vento mới ra mắt.

Tân Gia (Theo Autocarindia)

loading...

Tìm kiếm:✨

  • Toyota Yaris 2019, Maruti Suzuki Ciaz, Hyundai Verna, Volkswagen Vento, Honda City, Toyota yaris, Siêu rẻ, Nội ngoại thất, Tùy chọn, Biến thể, CVT, Giả da, Động cơ diesel, Tân gia, Hợp kim, Túi khí, Rupee, Toyota, Phối màu, Bánh xe

Post a Comment

0 Comments