Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Đối đầu Mazda3, Subaru Impreza 'rục rịch' nâng cấp lớn

Dù mới chỉ vừa có thế hệ mới vào năm 2016, nhưng mẫu xe Subaru Impreza vừa được cải tiến lớn, tập trung nhiều tới các trang bị an toàn nhằm cạnh tranh với 'đối thủ' Mazda3 2020 mới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/doi-dau-mazda3-subaru-impreza-ruc-rich-nang-cap-lon/20190909095003976

Vừa được ra mắt tại thị trường Nhật, phiên bản Subaru Impreza 2020 mới đã được nâng cấp lớn giữa vòng đời với các thay đổi nhỏ về thiết kế, nhưng cải tiến vượt trội về trang bị.

Được bán với cả phiên bản sedan lẫn hatchback 5 cửa, thay đổi thiết kế đáng nói nhất của Impreza 2020 nằm ở phần đầu xe. Trong đó, phần cản trước được thiết kế đơn giản hơn với một khe hút gió chạy ngang chiều rộng được bo góc bởi các nẹp mạ crôm hình chữ L, phía trên là lưới tản nhiệt thanh mảnh hơn.

Đèn pha LED tùy chọn cũng được sửa đổi nhẹ với việc bổ sung bóng pha thích ứng, trong khi đèn đuôi của các phiên bản hatchback đã được đổi sang chóa màu khói. Cuối cùng, Subaru không quên thiết kế lại mâm xe.

Nội thất của Impreza 2020 thậm chí còn có ít thay đổi hơn, giới hạn ở một số chi tiết trang trí giả vân carbon trên các tấm ốp cửa thay vì nhựa sơn đen bóng trước đó. Các tính năng được bổ sung thêm của xe bao gồm camera đỗ phía trước mới, chức năng nhớ vị trí cho ghế lái và gương cửa; cùng với gương hậu bên hành khách tự động nghiêng xuống khi gài số lùi.

Đặc biệt Subaru nay cũng đã trang bị hệ thống tự lái bán tự động EyeSight Touring cho mọi phiên bản của Impreza 2020. Hãng cho biết hệ thống này cải thiện "chất lượng lái" của chiếc xe, nhưng không nêu rõ chi tiết những thay đổi. Trước đây, EyeSight của Subaru được tích hợp các tính năng như phanh khẩn cấp tránh va chạm, cảnh báo chuyển làn và giữ ga tự động thông minh...

Impreza 2020 sẽ tiếp tục được cung cấp sức mạnh bởi 2 phiên bản động cơ nạp khí tự nhiên 4 xi-lanh nằm ngang thuộc họ máy FB - động cơ 1.6 lít tạo ra 115PS tại 6.200 vòng/phút và mô-men xoắn 148Nm tại 3.600 vòng/phút.

Trong khi đó máy 2.0 lít phun xăng trực tiếp cao cấp hơn tạo ra 154PS tại 6.000 vòng/phút và 196Nm tại 4.000 vòng/phút. Hệ thống dẫn động 4 bánh Symmetrical All Wheel Drive tiếp tục là trang bị tiêu chuẩn cho xe.

Sau thị trường Nhật, Subaru Impreza 2020 sẽ lần lượt được hãng xe Nhật giới thiệu ở các nước khác trên Thế giới. Với sự xuất hiện của Impreza 2020, có thể dự đoán phiên bản "SUV hóa" của chiếc xe là Crosstrek cũng chuẩn bị được nâng cấp lớn trong tương lai gần. Giá xe Subaru Impreza 2020 hiện chưa được tiết lộ.

Theo Tâm Võ/Kiến thức

loading...

Tìm kiếm:✨

  • Mazda3, Mazda3 2020, Subaru Impreza, Sedan, Subaru, Lại mâm, Gài số, Mô-men xoắn, Rục rịch, Hatch-back, Động cơ, Phiên bản, Đèn đuôi, Thế hệ mới, Tấm ốp, Bán tự động, Nâng cấp, Phanh khẩn cấp, Đen bóng, Tùy chọn

Post a Comment

0 Comments