Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Ngắm Yamaha XSR155 độ 3 phong cách 'hút hồn' người yêu xe

Sở hữu kiểu dáng roadster hoài cổ, mẫu xe môtô phân khối nhỏ Yamaha XSR155 hoàn toàn mới có thể dễ dàng 'thoát xác' thành 3 phong cách phổ biến: cafe racer, scrambler và tracker - hút hồn dân chơi xe máy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/ngam-yamaha-xsr155-do-3-phong-cach-hut-hon-nguoi-yeu-xe/20190909101052097

Vừa qua tại Thái Lan, mẫu môtô phân khối nhỏ Yamaha XSR155 mới đã chính thức được ra mắt, trở thành dòng xe XSR thứ 3 và cũng là nhỏ nhất trong bộ sản phẩm hoài cổ Sport Heritage của hãng xe Nhật Bản. Để chứng minh điều này, Yamaha đã trưng bày 3 bản độ XSR155 ngay trong lễ ra mắt chiếc xe.

Cả 3 bản độ này đều có các điểm chung như hệ thống phanh Brembo P2 34 2 piston đối xứng cho cả 2 bánh, ốp hai bên hông và dưới gầm bằng nhôm, giữ lại bộ khung chính Deltabox, hệ thống treo cùng khối động cơ xi-lanh đơn SOHC 4 van VVA của XSR155 nguyên bản... Trong đó, XSR155 Cafe Racer độ theo phong cách cafe racer đẹp mắt.

Trong khi đó, phía trước xe là phần đầu với quây gió hình viên đạn tròn trịa và ốp bình xăng mới.Đây là bản độ duy nhất giữ lại cặp mâm 5 cánh nguyên bản của XSR155, chỉ được sơn lại trong tông màu chrome bóng bẩy và ăn nhập hơn với các chi tiết như hệ thống xả chế tạo thủ công.

Mẫu xe Yamaha XSR155 Scrambler độ - So với phiên bản cafe racer, chiếc XSR155 Scrambler sở hữu vẻ ngoài trái ngược hoàn toàn khi có tông màu chính là đen mờ đầy vẻ "bụi bặm".

Theo đúng phong cách này, hệ thống xả đã được vắt cao.

Tuy nhiên "dàn chân" của xe đã có sự thay đổi lớn với cặp vành tăm 19 inch kèm lốp gai và đặc biệt là gắp sau bằng thép được chế tạo thủ công.

Cùng với ghi-đông cao và đèn pha LED nhỏ phía trước, thậm chí chiếc XSR155 Scrambler còn tiến gần với kiểu dáng của một chiếc "cào cào" enduro chuyên nghiệp.

Đây là xe Yamaha XSR155 độ Tracker.

Trong số 3 bản độ đưọc trưng bày, chiếc XSR155 Tracker gợi nhớ nhiều nhất về lịch sử đua xe của Yamaha.

Với vỏ sơn màu vàng dán tem Speed Block đặc trưng cùng phần đầu và đuôi tích hợp bảng số, nó trông như một phiên bản hiện đại hóa của chiếc TZ750 từng được tay đua Kenny Roberts sử dụng trong các giải flat track từ thập niên 70 của Thế kỷ XX.

Để hoàn thiện dáng tracker, hãng xe máy Yamaha cũng không quên lắp cho chiếc xe bộ vành 18 inch kèm lốp Dunlop K180, gắp ngược phía sau và ghi-đông rộng ngang.

Theo Tâm Võ/Kiến thức

loading...

Tìm kiếm:✨

  • Cào cào, Yamaha XSR155, Dân chơi, Độ này, XSR155, Nguyên bản, Lốp, XSR, Speed Block, Sport Heritage, Kenny Roberts, Ốp, Dòng xe, Thoát xác, Roadster, Hút hồn, Mô tô, Lắp, Đuôi, Phong cách

Post a Comment

0 Comments