Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Ngắm siêu xe Porsche 911 GT2 RS tại Sài Gòn

Mới đây, chiếc Porsche 911 GT2 RS với gói nâng cấp Weissach 'độc' nhất Việt Nam được bắt gặp xuất hiện trên phố Sài Gòn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/ngam-sieu-xe-porsche-911-gt2-rs-tai-sai-gon/20190904041824992

Tại Việt Nam, hiện chỉ có 3 chiếc 911 GT2 RS và chỉ một trong số đó được trang bị gói nâng cấp Weissach.

Tuy không có màu sắc nổi bật thường thấy của những chiếc siêu xe nhưng việc màu bạc GT Silver Metallic của xe phối với bộ mâm màu đồng nhạt cùng một số chi tiết bằng sợi carbon bên ngoài cũng đủ khiến chiếc xe trở nên ấn tượng theo một cách rất thể thao.

Khi được trang bị gói nâng cấp Weissach, 911 GT2 RS sẽ sở hữu một số chi tiết được thay thế bằng sợi carbon nhằm giảm trọng lượng cho xe. Đơn cử như, ca-pô cùng mui xe được làm hoàn toàn bằng sợi carbon.

Porsche cũng đã tinh tế khi sơn lên lớp carbon này một dải màu xám chính giữa, chạy dài đến hết đuôi xe

Phần nắp quạt gió phía sau cùng cánh gió cỡ lớn cũng được sử dụng loại vật liệu tương tự. Với những thay thế bằng chi tiết sợi carbon bên ngoài, trọng lượng của xe sẽ được giảm đi khoảng 11,5 kg so với 911 GT2 RS sử dụng gói trang bị Club Sport.

Xe sử dụng bộ mâm năm chấu kép với ốc khóa tâm, sơn màu đồng nhạt đẹp mắt.

Bên trong, khung chống lật bằng nhôm cũng được thay thế bằng khung chống lật bằng vật liệu titan. Cùng vơí́ đó, lẫy chuyển số cũng được thay thế bằng sợi carbon siêu nhẹ.

Xe sử dụng ghế dạng đua chỉnh cơ với logo Weissach RS được thêu trên tựa đầu ghế, đánh dấu đây là chiếc xe được nâng cấp với gói trang bị đặc biệt.

Với những nâng cấp chất liệu bên trong, xe sẽ giảm được thêm 12kg. Đây cũng là mẫu xe thương mại đầu tiên được trang bị thanh cân bằng trước và sau được làm bằng sợi carbon.

Trên phiên bản này, Porsche vẫn trang bị cho xe động cơ boxer 6 xy-lanh, dung tích 4.0 lít nhưng lại được nâng cấp với hai bộ tăng áp, nhờ đó, khối động cơ này có khả năng sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 750 Nm.

Xe sử dụng hộp số PDK 7 cấp đặc trưng của Porsche nhằm tối ưu khả năng vận hành. Với khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ mất 2,8 giây và có tốc độ tối đa đạt 340 km/h

Chiếc xe thể thao này có khả năng hoàn thành một vòng đường đua Nurburgring nổi tiếng chỉ trong 6,473 giây.

Tại Việt Nam, giá bán khởi điểm của Porsche 911 GT2 RS từ 20,19 tỷ đồng.

Nhưng, với gói trang bị Weissach cùng một số tùy chọn đắt tiền khác, giá bán của xe có thể vượt qua con số 24 tỷ đồng.

Theo Ngọc Bách/VOV

loading...

Tìm kiếm:✨

  • Porsche 911 GT2 RS, Siêu xe, Các-bon, Cánh gió, Phố Sài Gòn, GT2 RS, Club Sport, Weissach RS, Ốc khóa, PDK, Silver Metallic, Đuôi, Mã lực, Động cơ, Porsche, Chấu, Quạt gió, Sản sinh, Cực đại, Siêu nhẹ

Post a Comment

0 Comments