Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Mitsubishi Xpander sắp được lắp ráp tại Việt Nam, giá rẻ hơn

Chủ tịch Hội đồng quản trị của Tập đoàn Mitsubishi Motor vừa hé lộ Mitsubishi Việt Nam đang lên kế hoạch lắp ráp mẫu Xpander vào năm sau.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/mitsubishi-xpander-sap-duoc-lap-rap-tai-viet-nam-gia-re-hon/20190916040724971

Mitsubishi vừa đưa ra thông báo về việc sẽ lắp ráp mẫu MPV Xpander tại Việt Nam. Theo đại diện của Mitsubishi, dây chuyền lắp ráp Xpander sẽ chính thức hoạt động từ tháng 5/2020.

Mitsubishi Xpander.

Kế hoạch lắp ráp trong nước sắp tới được kỳ vọng sẽ giúp giá bán Xpander rẻ hơn hiện nay, vì bên cạnh việc giảm chi phí vận chuyển xe từ Indonesia về Việt Nam, Mitsubishi còn hưởng ưu đãi thuế nhập khẩu linh kiện bằng 0% kể từ ngày 1/1/2018 theo Nghị định 125/2017/NĐ-CP.

Hiện tại, Mitsubishi Xpander đang là mẫu xe được ưa chuộng nhất trong phân khúc MPV 7 chỗ cỡ nhỏ tại thị trường Việt Nam. Chỉ riêng tháng 8 vừa qua, doanh số mẫu xe này đã đạt mốc 1.326 xe, trong khi Toyota Innova có doanh số 501 chiếc. Sau tròn một năm có mặt tại Việt Nam, Mitsubishi đã bán được gần 10.000 chiếc Xpander.

Ra mắt vào tháng 08/2018, Mitsubishi Xpander đã gây ấn tượng với người tiêu dùng bởi thiết kế đẹp mắt, đa dạng phiên bản hộp số (5MT, 4AT). Bên cạnh đó, xe sở hữu mức giá khá hấp dẫn trong phân khúc với 2 phiên bản lần lượt là 550 triệu và 620 triệu đồng.

Trước khi Xpander được phân phối tại Việt Nam, nhiều ý kiến cho rằng mẫu xe này sẽ thất bại. Doanh số kỷ lục của Xpander đã nói lên tất cả. Sự thành công của Xpander đến từ xu hướng thiết kế nổi bật trong phân khúc MPV 7 chỗ, vốn khá thực dụng và đa phần là không đẹp. Xpander có kiểu dáng lai giữa SUV và MPV, không gian nội thất đủ rộng và ngoại thất khá bắt mắt.

Theo Hoàng Hiệp/Thể thao 247

loading...

Tìm kiếm:✨

  • XPANDER, MPV, Mitsubishi Xpander, Hoàng Hiệp/Thể thao 247, Nghị Định 125/2017/NĐ-CP, MPV Xpander, Mitsubishi Việt Nam, Mitsubishi, Lắp ráp, Toyota Innova, Ưu đãi thuế, Không gian nội thất, Mẫu xe, Giá rẻ, Doanh số, Hội đồng quản trị, Về việt nam, Ngoại thất, Cỡ nhỏ, Phân khúc

Post a Comment

0 Comments