Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Mazda 3 2019 lộ ảnh chạy thử, sắp ra mắt tại Việt Nam

Mới đây, hình ảnh chiếc Mazda 3 2019 vừa được bắt gặp đang chạy thử trên đường phố Việt Nam, xe dự tính ra mắt trong thời gian sắp tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/mazda-3-2019-lo-anh-chay-thu-sap-ra-mat-tai-viet-nam/20190907050916240

Mazda 3 2019 lộ ảnh chạy thử

Cụ thể, trên trang mạng xã hội vừa đăng tải hình ảnh một chiếc Mazda 3 hatchback thế hệ 2019 đi qua 1 trạm thu phí.

Theo như biển số tạm T92 của mẫu xe này, đây là đăng ký ở khu vực Quảng Nam, địa điểm đặt nhà máy Mazda của Thaco. Với việc xe chạy thử trên đường, nhiều khả năng mẫu xe này sẽ sớm ra mắt thị trường Việt Nam thời gian tới.

Theo hình ảnh, chiếc xe này bị che logo nhưng thiết kế đầu và đuôi xe thì có thể khẳng định đây là Mazda 3 hatchback thế hệ thứ 4 vừa ra mắt toàn cầu đầu năm 2019, với thiết kế lấy cảm hứng từ phiên bản Kai Concept mới.

Phần đuôi xe vẫn là đèn hậu dạng LED 2 vòng tròn, ống xả kép, đèn phanh trên cao lắp ở cánh gió, xe có thêm cảm biến và camera lùi, cửa sổ phía sau hẹp hơn so với trước. Nhiều khả năng đây là phiên bản cao cấp nhất của phiên bản hatchback.

Thông số kỹ thuật Mazda 3 mới chưa được hé lộ, ngoài ra các đại lý của Mazda tại Việt Nam cũng vẫn chưa nhận đặt cọc và cho biết cũng chưa có thông tin gì về số lượng phiên bản sẽ bán ra trong thời gian tới.

Tại thị trường Đông Nam Á, Singapore là quốc gia đón nhận Mazda 3 2019 đầu tiên. Sắp tới đây, mẫu xe này cũng sẽ ra mắt tại Thái Lan. Phiên bản cho thị trường Việt Nam nhiều khả năng sẽ được giới thiệu sau đó.

Rất có thể mẫu xe này sẽ tiếp tục được lắp ráp tại thị trường Việt Nam như các phiên bản trước. Chưa rõ, những trang bị tiêu chuẩn trên phiên bản toàn cầu có được áp dụng đủ tại thị trường Việt Nam hay không.

Ở những thị trường khác, Mazda 3 2019 được cung cấp các phiên bản động cơ như Skyactiv-G 1.5L, 2.0, 2.5L và động cơ diesel Skyactiv-D 1.8L. Đi kèm là hộp số sàn và hộp số tự động 6 cấp bao gồm các lựa chọn truyền dẫn.

Theo Xuân Hoàng/Bongdaplus

loading...

Tìm kiếm:✨

  • Mazda 3 2019, Mazda 3 hatchback, Mazda3, Mazda, Xuân Hoàng/Bongdaplus, Hatch-back, KAI, Chạy thử, Mẫu xe, THACO, Logo, Truyền dẫn, Cánh gió, Hộp số tự động, Động cơ diesel, Dự tính, Phiên bản, Ống xả, Concept, Thông số kỹ thuật

Post a Comment

0 Comments