Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Giá lăn bánh Honda Vision mới nhất

Nhằm giúp quý độc giả tiện theo dõi, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải giá lăn bánh xe Honda Vision mới nhất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/gia-lan-banh-honda-vision-moi-nhat/20190924024402007

Honda Vision thế hệ mới vừa được ra mắt ở thị trường Việt Nam với 3 phiên bản. Giá niêm yết của phiên bản thường là 29,99 triệu đồng, phiên bản cao cấp có giá 30,79 triệu đồng. Để sở hữu phiên bản đặc biệt, khách hàng phải chi ra 31,99 triệu đồng.

Honda Vision.

Vision mới được bổ sung hai màu sắc mới là đen bóng trên phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp; đỏ đậm trên phiên bản tiêu chuẩn, góp phần giúp bộ sưu tập màu sắc trở nên đa dạng, khẳng định cá tính và sự trẻ trung của người sở hữu.

Honda Vision phiên bản mới tiếp tục sử dụng động cơ eSP thế hệ mới với dung tích 108,2cc, làm mát bằng không khí. Động cơ này sản sinh công suất tối đa 9 mã lực, mô-men xoắn cực đại 9,23 Nm. Xe được trang bị hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling stop.

Vision phiên bản cao cấp và đặc biệt được trang bị hệ thống khóa thông minh (Smart key). Đây được coi là một trong những công nghệ tiên tiến nhất trên xe máy tại Việt Nam hiện nay.

* Lưu ý: Giá lăn bánh ở trên mang tính tham khảo và được tính dựa trên giá đề xuất, thực tế có thể dao động tùy theo từng đại lý.

Ngọc Hân

loading...

Tìm kiếm:✨

  • VISION, Honda Vision, KEY, ESP, SMART, Lăn bánh, Stop, Đen bóng, Ngọc Hân, Giá niêm yết, Mô-men xoắn, Doanh nghiệp việt nam, Thế hệ mới, Phiên bản mới, Chi ra, Cực đại, Sản sinh, Dung tích, Động cơ, Bộ sưu tập

Post a Comment

0 Comments